What's new

Ứng dụng tìm vé máy báy giá rẻ , so sánh giá phòng trên điện thoại

thodiamedia

Phượt tử
Xin chào mọi người, bên mình là một start-up mới về du lịch đang phát triển ứng dụng tìm kiếm và so sánh giá vé máy bay, giá phòng khách sạn của nhiều hãng hàng không và đại lý đặt khách sạn online.

Sản phẩm của bên mình là ứng dụng Jetgo đã có mặt trên Google Play, Apple Store và Amazon Store.

Jetgo là ứng dụng giúp bạn tìm kiếm vé máy bay giá rẻ từ hơn 1000 hãng hàng không và đại lý du lịch. Chúng tôi không bán vé, chúng tôi giúp bạn tìm kiếm giá tốt nhất cho chuyến đi của bạn.

* TÌM NHỮNG CHUYẾN BAY GIÁ TỐT NHẤT
Tìm kiếm và so sánh hàng ngàn chuyến bay tại một nơi. Bạn chỉ cần nhập ngày đi và điểm đến, chúng tôi sẽ tìm những chuyến bay giá rẻ nhất. Nếu bạn chưa sẵn sàng đặt vé, bạn có thể tham khảo giá vé và quay lại bất kỳ lúc nào. Ve may bay gia re, san ve may bay gia re, ve may bay tu Vietjet Air, Việt Nam Airline, Bamboo Air. San ve may bay di du lịch Thái Lan, Singapore, Malaysia, Phil...

* CHỌN ĐÚNG KHÁCH SẠN
Ngoài giúp bạn tìm kiếm vé máy bay, chúng tôi còn giúp bạn tìm chỗ ở nữa. So sánh giá của hàng nghìn khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ và nhà nghỉ bình dân trên toàn thế giới. Hoặc tìm phòng gần vị trí hiện tại của bạn và nhanh tay săn ưu đãi.

* THUÊ XE TỰ LÁI
Chọn thời gian và địa điểm bạn cần thuê xe, và chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ưu đãi. Bạn có thể tìm kiếm theo loại xe, loại nhiên liệu và tính năng. Bạn có thể thuê xe ở hơn 150 quốc gia.

* * KHÔNG THU PHỤ PHÍ
Chúng tôi không thu bất kì phụ phí nào từ ứng dụng của chúng tôi. Nó hoàn toàn miễn phí.

Link tải:
Android:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.jetgo.app
IOS: https://apps.apple.com/vn/app/id1502194278

Hi vọng nhận được phản hồi của các bạn để bọn mình hoàn thiện hơn. Cảm ơn!
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
44,455
Bài viết
1,085,681
Members
182,022
Latest member
lori95177
Top