What's new

Vật vờ ở Mỹ

Tôi sẽ không có gì để viết về topic này, vì chả có gì đọng lại thật sâu sắc để mà viết, chỉ là để một viên gạch nhỏ lên đây, mong sao có bạn nào đấy lại giúp tôi xây dựng căn nhà này, nhiều bạn thì càng quí.

Lần đó, cách đây khoảng 2 năm, chúng tôi có chuyến công tác sang Las Vegas, tham dự triển lãm CES hàng năm.

Bay sang Taipei, sau đó sang San Francisco, thuê xe chơi 1 ngày rồi bay đến Los, từ Los chúng tôi thuê xe chạy đến Las và chơi loăng quăng quanh thành phố cũng như ghé được 1, 2 điểm du lịch như Công viên Quốc gia, Hower Damn...

US004.jpg


US002.jpg


US001.jpg


US003.jpg


Đơn giản vậy thôi.
Xin lỗi là ảnh thì toàn mẫu, có vẻ như show hàng, nhưng hồi đấy chả nghĩ đến chuyện chơi trò chụp ảnh, thấy cảnh gì đẹp thì lưu lại mà chỉ đơn thuần mỗi nơi bấm 1 phát cho xong nhiệm vụ...

Chắc là đơn giản như Đại Vương hay nói - Been there done that!

Vậy thôi, nhưng tôi tin chắc rằng ở cái xứ sở ấy sẽ có hàng ngàn điều kỳ diệu mà tôi muốn được các bạn chia sẻ... cũng là để chuẩn bị chu đáo hơn cho lần quay lại gần đây.

Mời các bạn!(beer)
 

2WD

Sàng lâu
Sao 10 ông Vịt thì đến cả 10 ông có cơ hội sang bờ tây là đến Vegas nhi? (kèm theo cả 10 ông nhất là mấy ông quan chứ cddeeuf thích xem múa hở ti nhi? Mà cũng không rõ là mình có thuộc về group of 10 này không).
 

SonTT

Lão Ngoan đồng
Sao 10 ông Vịt thì đến cả 10 ông có cơ hội sang bờ tây là đến Vegas nhi? (kèm theo cả 10 ông nhất là mấy ông quan chứ cddeeuf thích xem múa hở ti nhi? Mà cũng không rõ là mình có thuộc về group of 10 này không).

Nào, có ảnh múa hở ti thì đem lên xem nào. Em không chụp được vì nó cấm.
:(
 

arvil77

Mốc ơi là Mốc
Arvil77 có 1 tháng vật vờ ở Mỹ, cũng tính dịnh kể lại nhưng chưa ở đâu kể lại tử tế cả Bên ttvn mới kể có được San Frans thì phải rồi bỏ đấy rồi Nhanh thích chóng chán :)) Bên OF thì chỉ post vài ảnh tập trung về American Road. Kể lại thì chắc cũng hay nhưng ko biết còn nhớ ko vì ghi chép có nửa chừng thì bỏ, chỉ có thể nhìn chuỗi ảnh mà nhớ lại (cái bộ nhớ tệ này :T )

Để khi nào thảnh thơi thì hầu chuyện các bác (BB)
 
Theo chân bác Sontt, mãi mới tìm được mấy cái ảnh vật vờ ở US do máy bị hỏng chép file lung tung:

Xuống San qua xem Golden Gate ..xem chú nào thiết kế mà kinh thế :


Còn đây là tác phẩm của hắn trọn gói:


các bác xem qua cấu trúc sợi cáp giằng cầu :
Xa xa là nhà tù khá nổi tiếng của Mỹ , hiện chỉ dùng quay phim - đứng từ Goldengate chụp sang : ( em quên tên rùi..bác nào nhớ nhắc giúp..em mù chữ dốt ngoại ngữ.hehe:T :T )
 

zippo

Phượt thủ
Phê lòi mắt, trong các nước đi du lịch thì em thèm đi Mỹ nhất, tiếp theo là Ai Cập
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
41,127
Bài viết
1,081,648
Members
180,409
Latest member
givovope
Top