V/v phượt Hà Giang : quán ăn Tú Lan - phố cổ Đồng Văn phục vụ kém.

onghhp

Phượt tử
V/v phượt Hà Giang : quán ăn Tú Lan - phố cổ Đồng Văn phục vụ kém.

Nhóm phượt bọn em gồm 6 thành viên vừa đi phượt Hà Giang đợt vừa rồi. Nói chung là về phong cảnh thì miễn bàn, đẹp vô cùng, rất đáng để trải nghiệm. Tuy nhiên, có 1 vấn đề rất bức xúc xin phép post vào bảng đen để các bác cùng đánh giá.
Tình hình là tối ngày phượt thứ 2 đoàn em mới đặt chân lên Đồng Văn. Cũng chưa có kinh nghiệm nên mới lọ mọ đi tìm quán ăn. Thấy quán Tú Lan nhìn cũng sáng sủa, anh em mới kéo nhau vào. Nhưng vào ngồi thì ức chế vô cùng các bác ạ. Em nói thật đi phượt nhằm mục đích vui vẻ là chính, đáng ra không nên để những việc nhỏ nhặt như này làm mất hứng.
Nói ngắn gọn là quán này có một số vấn đề như sau:
- Thái độ phục vụ: rất tệ, nói to, gắt gỏng với khách, thái độ ra mặt khi vừa đề cập đến thương lượng giá cả và khi bọn mình góp ý. Bực nhất là nhóm có 6 người mà bàn chỉ có 4 ghế dựa, 4 đứa ngồi rồi, còn 2 đứa đang gọi món, bạn em mới đứng lên lấy thêm 2 ghế, không biết vì lý do gì bà chủ quán mặt hầm hầm không nói gì đi lại cầm luôn vứt sang bàn đối diện, mà bàn ấy cũng chả có ai ngồi, chả nhẽ là bực vì khách tự lấy ghế ngồi à. Sau biết bàn em 6 người thì mang mấy cái ghế nhựa lại ném ầm 1 phát xuống.
- Giá cả đắt : nói chung đắt hay không thì cũng tùy quan điểm của mỗi người, theo em là đắt và không nên mặc cả nếu các bác không muốn khó chịu.
- Một số vấn đề khác như nhà vệ sinh không nước, không có xà phòng rửa tay ... Là việc nhỏ, cơ mà em cũng lưu ý các bác.
Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, thức ăn ở quán này cũng không tệ. Thức ăn vừa đủ, nhưng nhóm nào nam nhiều hơn nữ thì nên cẩn thận gọi thêm món. Cơm hơi nhão và vón cục nhưng có dưa món bắp cải khá ngon.
Xin hết !
 

Nguoi_Binh_Duong

Bình Dương Phượt
Re: V/v phượt Hà Giang : quán ăn Tú Lan - phố cổ Đồng Văn phục vụ kém.

Cho luôn tí hình quán Tú Lan:

10940622_644474478992409_681823836954065635_n.jpg


Mấy năm trước vào chợ Đồng Văn, nhìn qua nhìn lại thấy quán này cũng đông người ăn nên vào, thấy chị chủ quán cũng vui vẻ, giá cũng bình thường.

Thôi thì trời cũng có lúc mưa lúc nắng, người ta chắc cũng vậy. Vẫn nhớ quán này.
 

ga_ri

Phượt quái
Re: V/v phượt Hà Giang : quán ăn Tú Lan - phố cổ Đồng Văn phục vụ kém.

Quán này mọi người hay gọi là quán Lan béo. Mấy năm trước có ăn ở đấy thấy cũng được, phở ngon nhất Đồng Văn. Mấy năm nay ăn ở quán khác nên ko biết bây giờ ntn
 

minhhoanftu

Phượt tử
Re: V/v phượt Hà Giang : quán ăn Tú Lan - phố cổ Đồng Văn phục vụ kém.

Em đi Hà Giang 2 lần rồi, lần 2 thì có đặt bàn ăn tối ở quán Tú Lan này. Bà chủ thấy khách đông bắt đầu gắt gỏng. Bàn em đặt trước qua điện thoại nên được xếp chỗ, còn những người chưa đặt trước bị đuổi thẳng cổ. Giá cả đắt đỏ, phục vụ hơi chậm.
Sáng hôm sau vào chợ ăn sáng chứ không qua quán nữa.
Nói chung Đồng Văn giờ đây cũng đông khách du lịch quá nên dịch vụ đâm ra cũng không được như xưa nữa. Nhất là phong trào phượt càng ngày càng cao thế này.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
40,197
Bài viết
1,080,151
Members
180,027
Latest member
TranTuanDuong92
Top