V/v về Leader Nguoihamvui,tên Fb: Diễn Diễn trong chuyến đi Lý Sơn ngày 30/4/2014

Status
Not open for further replies.

haiconheoxinh

Phượt thủ
Re: Sự thật về Leader Nguoihamvui,tên Fb: Diễn Diễn trong chuyến đi Lý Sơn ngày 30/4/

Chao @ruanwenhua :
Tôi thấy bài bạn rất dài lắm chữ nhưng chẳng có ý nào có giá trị cao, nhiều cái nói đúng thật là rất chối tai. Ý linh tinh tôi không nói lại cho đỡ lãng chuyện.
- Tôi cũng có thắc mắc như bạn Hisa ở trên, còn bạn nói là ng khác bắt lỗi thì bạn quá ngây thơ, lời bạn nói ra bạn phải có trách nhiệm với nó đặc biệt là đang trong topic hot có nhiều ng đang viết bài thế này. chính bạn không để ý, tôn trọng câu chữ của mình thì ai sẽ tôn trọng bạn và câu chữ của bạn. thông tin bạn đưa ra khá private ,còn thích điều tra, do thám, hóng hay ngóng gì thì ngóng luôn 2 phía đi rồi mới phát biểu.
- Tôi thấy bạn có hỏi ai sau này dám làm leader. nực cười. Leader là ng có tâm + trách nhiệm(đuơng nhiên không cần xuất chúng) thì cái nhận được là món quà quá lớn: những người bạn và niềm vui.Tôi và rât nhiều bạn trong nhóm tôi từng là leader, thế nên thiên hạ sau này có ai dám không không đến lượt bạn phải dấy lên câu hỏi này.
- Tôi nói cho bạn nghe, xã hội này có những người có học vị chức tước đàng hoàng nhưng đôi khi vẫn bị người ta chửi là cái loại "vô học" cũng chỉ vì cách đối nhân xử thế, không có tâm. Ở đây,Tôi không cần quan tâm D là gì trong cs, cũng không cần hóng có phải thông tin đó đúng sai gì không. Nhưng cs không bao giờ có cái logic 1+ 1= 2 đâu ạ, không có chuyện nhà nhiều tiền mà có thể suy ra là có/không đi tham ô.(đấy là còn chưa biết nhà có giàu không :)) ) Còn tiền nong trong vấn đề này thôi miễn bàn. đó là chuyện nội bộ nhóm các bạn kia.
Thân,
 
Last edited:

eli

Phượt tử
Re: Sự thật về Leader Nguoihamvui,tên Fb: Diễn Diễn trong chuyến đi Lý Sơn ngày 30/4/

Mình là 1 thành viên không tham gia cung này,tuy nhiên mình có theo dõi topic này cho đến thời điểm hiện tại.
Theo như phần trích dẫn về lý do thành viên bị nêu tên trong bảng đen là:"Box tổng hợp các vụ việc và hiện tượng tiêu cực đã xảy ra trong các chuyến đi. Nếu bạn không muốn lòng tin của mình bị lợi dụng, HÃY ĐỌC! Nếu bạn không muốn bị lừa tiền, HÃY ĐỌC!"
Thì anh Diễn không có vi phạm những lý do này: Không trục lợi,không lợi dụng,không lừa tiền...
Như vậy topic này ( tranh luận vụn vặt giữa các thành viên ) để trong inbox Bảng đen có hợp lý hay không?
Qua việc này,thật hư ntn mình không quan tâm,tuy nhiên mình chắc 1 điều nó làm ảnh hưởng không tốt đến nhiệt huyết của những người muốn làm leader không ít thì nhiều.
Và mình cũng thắc mắc 1 điều,trước khi duyệt cho đăng bài Mod đã có liên hệ,đối chứng thông tin với các thành viên và leader hay chưa?
 

maruco

Phượt thủ
Re: Sự thật về Leader Nguoihamvui,tên Fb: Diễn Diễn trong chuyến đi Lý Sơn ngày 30/4/

hi all,
Với tư cách là người join cung này cùng các bạn, mình ko thể đọc mà ko có phản hồi nào.
Thực ra trước chuyến đi mình rất lo lắng vì sợ thớt bị tai nạn và ko thể lead đoàn đi dc. but cuối cùng anh cũng cà nhắc tới
(mình thấy anh hoàn toàn cố gắng để đi cùng mọi người và thỉnh thoảng vẫn phải gọi dt về thăm nom vợ sắp cưới). Mọi người nên ghi nhận công sức của anh í nữa. ko nên nhìn phiến diện 1 phía và chỉ nghĩ cho cá nhân mình.
Chuyện các bạn HN và Ngọc thì mình ko rõ lắm. But mình nghĩ theo như các bạn nói đã là phượt thủ có thâm niên hẳn các bạn hiểu việc đóng góp công sức để chuẩn bị cho một chuyến đi, việc hòa đồng vào đoàn và chịu bất cứ mọi trúc trặc trục trặc trên chuyến đi là của từng cá nhân phượt thủ chứ ko chỉ mình thớt.
Bất cứ chuyến đi nào cũng ko thể ko có những sai sót, mình thấy các bạn nói anh Diễn quá. Mọi chuyện ko đến mức như vậy! Chúng ta chỉ nên complain như vậy khi bạn book tour cũa 1 hãng du lịch và có bảo hiểm du lịch đàng hoàng ạ.
 

hanhngan1984

Phượt tử
Re: Sự thật về Leader Nguoihamvui,tên Fb: Diễn Diễn trong chuyến đi Lý Sơn ngày 30/4/

Mình đồng ý với bạn maruco, tất nhiên là nên nói ra những điều chưa hợp lý để cùng nhau rút kinh nghiệm, nhưng mình thấy một số bạn đã đi quá xa vào việc công kích cá nhân, càng lôi nhau ra để mạt sát thì lại không hay chút nào. Vì thực ra ngoài những việc chưa hợp lý thì chưa có ai bị anh Diễn làm sứt mẻ gì sau chuyến đi mà vẫn về được đến nhà an toàn thì chúng ta nên stop ở đây đi.
 

kozuky_hisa

Phượt thủ
Re: Sự thật về Leader Nguoihamvui,tên Fb: Diễn Diễn trong chuyến đi Lý Sơn ngày 30/4/

@hanhngan1984: "Những việc chưa hợp lý" đó mới là vấn đề. Còn bạn bảo hắn ta "chưa làm ai sứt mẻ" thì nực cười wá, nhóm "50 khìn" chúng tôi là đề tài bàn tán suốt chuyến đi của các bạn còn j?
@eli: Đừng nói là " k0 trục lợi" mà fải là " trục ít" hay " trục nhiều".
@maruco: Chính vì cái cách nhìn nhận vấn đề như bạn mà vô hình chung đã sản sinh ra những con sâu đó. Và làm ơn đừng thêm từ "phượt thủ" vào.
 

eli

Phượt tử
Re: Sự thật về Leader Nguoihamvui,tên Fb: Diễn Diễn trong chuyến đi Lý Sơn ngày 30/4/

@eli: Đừng nói là " k0 trục lợi" mà fải là " trục ít" hay " trục nhiều".

Vậy thì mình đề nghị Mod chính thức mở cuộc điều tra xem leader Diễn có trục lợi hay không, đã " trục ít" hay " trục nhiều" như thế nào?để dư luận được rõ.

Nếu có trục lợi,thì hình thức xử phạt là gì và nếu không có trục lợi thì Mod làm gì để trả lại danh dự cho a ấy?
Hình thức phạt gì cho người vu khống? vì theo tôi được biết vu khống người khác là vi phạm pháp luật.

Đường dẫn chi phí ở đây: http://www.mediafire.com/view/fba4zkb58801yii/cost_Ly_Son_2014.xlsx
 

chettuoi_82

Phượt thủ
Re: Sự thật về Leader Nguoihamvui,tên Fb: Diễn Diễn trong chuyến đi Lý Sơn ngày 30/4/

Tớ chả liên quan, chỉ là người hóng và theo dõi topic này, nhưng nói thẳng quan điểm ra là tớ ủng hộ đội HN.
Vì không có lửa thì sao có khói ???
1, Hoặc nếu chỉ là những vấn đề nhỏ nhặt, có thể thông cảm nhau đc, chắc là sẽ tặc lưỡi bỏ qua hoặc pm riêng với nhau, sau đến nỗi cả đội HN kéo nhau lên đây để phản ánh???
2, Hoặc nếu như ko có vấn đề gì nghiêm trọng, thì tớ chắc có ai lên nói leader thì sẽ bị cả diễn đàn cũng như những ai tham gia chuyến đi này ném đá ngay, mà tớ chắc họ ko phải là những kẻ nhỏ nhen.
3, Tớ nghĩ nếu là bảng đen để cánh báo những vấn đề liên quan đến phượt, và là diễn đàn thì nên để mọi người trao đổi thẳng thắn.
4, Tớ khuyên cả 2 phía cũng ko nên ném đá nhau nhiều quá. Thực sự nhóm HN có thắc mắc hay những bức xúc gì? có thể cụ thể hơn chút nữa. Nhất là như topic này tớ thấy chỉ là ném nhau về thái độ, còn những vấn đề khác yêu cầu làm rõ, như kinh tế, tư cách...
5, Nếu là những người quảng giao, hướng tới tinh thần dân phượt, thì việc lead nhận đội HN đi cùng là điều đương nhiên. Nhưng riêng tớ thấy phần sau lead quay lại nói các bạn HN với những lời lẽ ko hay lắm, thì đó là hình ảnh đối lập, có vẻ hơi nhỏ nhen đó. Thay vì các bạn ngồi lại với nhau giải quyết mọi thắc mắc, các vấn đề liên quan, trước khi lên hạ bệ nhau ở đây...
***
Không có lửa làm sao có khói??? các bên kiềm chế bức xúc và trao đổi nghiêm túc về các vấn đề liên quan ở đây đi. Đúng sai tự các mem đang theo dõi topic này sẽ tự nhận biết.
Tớ vẫn bảo lưu quan điểm giữ lại topic này ở bảng đen, trước khi mọi việc đc làm rõ.
Thân ái và quyết thắng
 

CVN

Phuot.vn
Staff member
Re: Sự thật về Leader Nguoihamvui,tên Fb: Diễn Diễn trong chuyến đi Lý Sơn ngày 30/4/

Đang "tẩn" nhau, Admin vào nói một câu mang tính chất nhắc nhở về lời ăn tiếng nói và thể hiện sự quan tâm của BĐH, thế là cả 2 bên đều lao vào móc máy với cả dislike Admin. Sao không đổi tên topic này nói về Admin luôn đi cho nhanh nhỉ :)

Nói chung là tất cả những người liên quan cố gắng mà nói chuyện lịch sự thì còn mong rút ra được kết luận nào đó chứ toàn dùng ngon từ khó nghe, lại còn gọi nhau bằng những từ kiểu như bọn ngoài nớ lũ trong này thì chứng tỏ đầu óc còn đang mụ mị lắm, khó thoát, khó gỡ.

Mấy người không liên quan thì cố gắng phát ngôn những gì cho đáng, đừng nhận xét cảm tính hoặc đổ thêm dầu vào lửa!
 

nhachuot

Phượt thủ
Re: Sự thật về Leader Nguoihamvui,tên Fb: Diễn Diễn trong chuyến đi Lý Sơn ngày 30/4/

@ruanwenhua : Tôi đồng ý với quan điểm của bạn về vấn đề box bảng đen.
@CVN : " .... ít leader lập phan là tín hiệu đáng mừng ..." : Anh ơi !. Em là người không thích Face và trung thành với phuot.vn, vậy mà bây giờ cũng phải lập một nick Face để có thể hóng hớt các plan mới. Thực tế rất nhiều phượt thủ " có số má" mà em biết thì họ cũng tỉnh bơ mà cho biết đã rất lâu rồi họ không vào phượt. Rất nhiều leader có tâm, có tầm thì đều lập plan " đi chui" bên Face vì không muốn nhận những người không quen biết. Đó có phải là tín hiệu đáng mừng với diễn đàn hay không ?.
- Em xin ví dụ một đều tuy có mạo phạm mong anh bỏ qua. Nếu em lập một topic đại loại như " Mod ...... ỷ quyền, cậy thế chèn ép các thành viên thấp cổ bé miệng ...." lên box bảng đen thì sao ?. Anh không cho đăng thì anh cũng chết với miệng tiếng ngừoi đời. Mà anh cho đăng lên rồi thì chờ đến khi đúng, sai phân giải ( như anh nói ) có mà đến mùa quýt. Trong khi đó hằng ngày thấy tên mình trên bảng đen cho thiên hạ đàm tếu thì chắc ( nếu là em ) đến nước bỏ nhà ( phuot.vn) mà đi.
- Quan điểm của em về topic này là đang lý ra nó vẫn phải ở bên mục cũ là " Lý sơn ....." gì đó. Chỉ khi nào đã xác định chính xác đúng sai và có kết luận chính thức của BDH diễn đàn thì mới bưng nguyên cái topic này quăng vào box "Phong Thần".
- Bảng thu chi chuyến đi đã post lên hơn 2 ngày rồi mà chưa thấy ai vào soi vậy cà ?. Vậy mà tại sao vẫn cứ có người nói " trục nhiều, trục ít" là sao ?.
@ A. Diễn : Chuyện của anh đúng sai như thế nào thì em không biết nhưng chỉ riêng cái khoản anh nói " bọn ngoài nớ" là đã làm mất cảm tình của bồi thẩm đoàn ( trong đó có em) rồi đó.
 

CVN

Phuot.vn
Staff member
Re: Sự thật về Leader Nguoihamvui,tên Fb: Diễn Diễn trong chuyến đi Lý Sơn ngày 30/4/

@nhachuot: đấy, nói như em còn có cái đáng để đọc :)

Anh có thể nói với em về chuyện leader lập cung vào lúc nào thích hợp, nhưng không phải ở topic này. Anh nhắc lại là việc ít "leader" là có lợi cho đại đa số dân mê phượt, giúp họ có thể học cách chuẩn bị cho chuyến đi, làm chủ tình huống, làm chủ bản thân, trở thành một phượt thủ thực thụ chứ không phải một người thì đi lắm nhưng mà là đi tour trá hình (thâm chí lại còn nguy hiểm hơn đi tour).

Anh cũng cố chờ đọc phản hồi của bạn nguoihamvui xem sự thể thế nào vì lúc đầu anh có cảm giác bạn chủ topic này có thể hơi khó tính, nhưng thực sự đọc bài bên trên của bạn nguoihamvui thì anh thấy chắc không phải các bạn kia dựng đứng chuyện lên để bôi nhọ "leader" của mình.

PS: quên, còn ý em hỏi nếu có tiopic kiện Mod "ỷ quyền..." thì sao. Câu trả lời là topic như vậy có mà, tất nhiên là ở đúng box chứ ko phải ở box này. Em xem ở mấy box trên cùng ấy nhé!
 
Status
Not open for further replies.

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
41,126
Bài viết
1,081,647
Members
180,408
Latest member
NguyenThanhHai4211
Top