V/v về Leader Nguoihamvui,tên Fb: Diễn Diễn trong chuyến đi Lý Sơn ngày 30/4/2014

Status
Not open for further replies.

ngocruby_207

Phượt thủ
Re: Sự thật về Leader Nguoihamvui,tên Fb: Diễn Diễn trong chuyến đi Lý Sơn ngày 30/4/

Nói rõ, tôi không PM cho Mod gì cả vì tôi không có lỗi nên chẳng biết phạt tôi như thế nào? Tôi chỉ lỡ dại nhận những người như bọn trẻ trâu ngoài nớ thôi.
Và tôi cũng đề nghị Mod cứ giữ nguyên topic này để những ai muốn làm leader phải cảnh giác bọn ngoài nớ và hậu quả của việc làm lead không công cho bọn hắn và được đá bát như thế nào.

Tại sao trong bảng đen này toàn xảy ra chuyện với bọn ngoài nớ?vì không phục vụ chúng nó tận răng với điều kiện ăn ở cao nhất trong khi chi phí thấp nhất nên mới có chuyện xảy ra.

Còn anh thứ nhì trong đoàn Sài Gòn,anh không dám ra mặt lên tiếng mà đâm thọt nói sai cho Hải Anh viết nhăng viết cuội trên này,tôi thất vọng về anh vô cùng.

Tôi sống như thế nào mà anh tài xế 16 chổ ở Quãng Ngãi khuya tôi gọi vẫn xách xe ra chở mọi người đi ăn mà còn hùn vô 300k trả bill? Nhóm Hà Tĩnh thấy vậy liền trừ ngay 300k ra. Sợ chúng nó thật.

Tôi mà không có trách nhiệm thì làm sao tôi mua được vé tàu ra đảo bằng công văn đóng dấu công ty của tôi? Và tôi cũng có thể mua vé về bằng công văn đó,Lan Hà Tĩnh có thấy công văn đó mà nhỉ? Và những người đã từng đi Lý Sơn điều biết có thể về mà không cần mua vé tàu cao tốc trước,cứ lên tàu sẽ có nhân viên tới thu tiền mà còn rẻ hơn mua vé chính thức 15k. Sau khi tôi đã nói như vậy, các bạn lại sợ không có vé để về thì thủ quỹ đã đi mua vé cho đoàn giá 115k/vé chứ không phải tôi cho đoàn đi chui vé, không thanh toán tiền vé.

Do chuyến tàu đầu tiên đã đầy khách (kể cả khách không mua vé chính thức tại cổng cảng-mà thanh toán ngay trên tàu) nên đã khởi hành trước 30p so với thông thường. Khi tôi nghe các bạn ra tới cầu cảng trước báo khách đông quá nên tôi quyết định đi chuyến sau cho các bạn thoải mái,khỏi phải chen lấn trong nắng nóng như nhóm Hà Tĩnh-dù có vé. Chuyến thứ 2 xuất bến lúc 9h45 & chuyến thứ 3 chúng tôi đi là 10h-tàu vắng hoe. Nhà xe bao cơm trưa và giờ xe chạy là 12h30 trong khi thời gian từ đảo Lớn về bến là tầm 11h30 thì làm gì phải xoắn nhỉ?
Trên đường từ đảo Lớn đi đảo Bé, tàu chú Tròn chỉ chở được khoảng 30-40 người-nếu hơn biên phòng không cho xuất bến- tôi đã quyết đoán giữ chỗ tàu, đẩy tàu ra xa bờ để tàu xuất bến sớm để có thể chở các bạn ra đảo Bé sớm - hay là phải đợi đến trưa mới ra được đảo Bé như nhóm Hà Tĩnh?

Tôi chép và dán bài đi Lý Sơn của tôi năm ngoái vào cung mới được không? Số điện thoại ăn chơi khác số điện thoại làm ăn,tôi không đưa lên diễn đàn lúc đầu, được không?còn nhiều cách liên hệ hoặc trên topic,tại sao không? Có đi họp đầy đủ để nắm thông tin cuối cùng, đầy đủ như lịch không?

Đi tập thể phải theo chủ nghĩa tập thể chứ không phải theo chủ nghĩa cá nhân mà muốn hạch sách,đòi hỏi gì cũng được. Việc bạn Ngọc ra thuê khách sạn mà không báo qua leader-tôi chỉ nói sự thật 1 lần nữa:bạn Ngọc vì bị tôi nhắc nhở chuyện không theo tập thể (thuê khách sạn, ăn uống…) nên đã tự ái xin ra khỏi đoàn và đòi tiền lại. Bây giờ nhận ra thấy ngu quá nên chối bay và đổ lỗi cho tôi bỏ rơi bạn ấy.

À còn chuyện này nữa, bạn Ngọc đã không xin phép mà dám tự tiện đăng số điện thoại của tôi lên diễn đàn cho nhiều người xin làm quen,giao lưu kết bạn,rủ đi ca nhạc làm ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng tôi nên tôi xin đăng số điện thoại của Ngọc để biết thế nào là hạnh phúc nhé-0919983246.

@những bạn không có đi chung: có 1 số bài viết nhận xét liên quan đến tôi trong khi tôi thấy bạn không tham gia đoàn- hãy là người đọc-sáng-suốt và có bài viết-có-cân-nhắc nhằm tránh gây ảnh hưởng uy tín người trong cuộc.
Anh Diễn à. Trẻ trâu hay không không phụ thuộc vào số tuổi, mà là nhận thức của mỗi con người. Em không hề có ý định bôi xấu hay xuyên tạc bịa chuyện. Em chỉ nói lên quan điểm nhìn nhận sự việc từ phía em. Và những bạn khác cũng nói ra quan điểm cũng như suy nghĩ của họ. Những lời lẽ của anh rất xúc phạm người khác nhưng em không đôi co nhiều với anh, vì sự thật ra sao trong lòng mỗi người đều biết. Anh gọi em ra nói chuyện nhắc nhở trong bữa cơm, em không hề mở lời được câu nào mà chỉ lặng lẽ ra sau ngồi suy nghĩ một lúc và vào ăn tiếp với mọi người, lúc đó em có ra nói chuyện với thủ quỹ và chính anh là người gọi thủ quỹ ra kêu trả lại tiền em và loại em ra khỏi đoàn. Mọi người trong đoàn đều có thể làm chứng nếu anh muốn làm rõ mọi chuyện. Sau khi đi về mấy hôm, em đã suy nghĩ rất nhiều trước khi viết bài này. Em thẳng tính và không để bụng lâu bao giờ, nhưng cách đối nhân xử thế của anh khiến em phải nói ra. Em chỉ muốn nhắc nhở và cảnh tỉnh mọi người để họ có những cái nhìn sáng suốt hơn và thận trọng hơn khi đi phượt. Anh em mình không hề quen nhau từ trước cũng như chẳng có thù hằn gì, tại sao em phải mất thời gian ngồi bịa chuyện không có thật về anh để làm gì đâu. Hơn nữa, em đi được một số cung rồi, chẳng lẽ em khó thích nghi đến mức cung nào đi về em cũng viết kể lỗi của Lead hay sao? Lead nào cũng có những sai sót nhưng ở mức chấp nhận được hoặc sai sót đó là do khách quan chứ ko do mục đích chủ quan thì chẳng có gì đáng để lên án anh à.
Anh em mình chắc sẽ không bao giờ gặp nhau nữa nhưng em vẫn chúc anh hạnh phúc với gia đình mới của mình và chúc anh sau này có những chuyến đi thực sự ý nghĩa :).
Còn việc em đăng sdt anh lên mà ko xin phép là em có lỗi nên em nhận lỗi và đã xóa sdt của anh rồi ạ.
 

ruanwenhua

Phượt gia
Re: Sự thật về Leader Nguoihamvui,tên Fb: Diễn Diễn trong chuyến đi Lý Sơn ngày 30/4/

Chao @ruanwenhua :
Tôi thấy bài bạn rất dài lắm chữ nhưng chẳng có ý nào có giá trị cao, nhiều cái nói đúng thật là rất chối tai. Ý linh tinh tôi không nói lại cho đỡ lãng chuyện.
- Tôi cũng có thắc mắc như bạn Hisa ở trên, còn bạn nói là ng khác bắt lỗi thì bạn quá ngây thơ, lời bạn nói ra bạn phải có trách nhiệm với nó đặc biệt là đang trong topic hot có nhiều ng đang viết bài thế này. chính bạn không để ý, tôn trọng câu chữ của mình thì ai sẽ tôn trọng bạn và câu chữ của bạn. thông tin bạn đưa ra khá private ,còn thích điều tra, do thám, hóng hay ngóng gì thì ngóng luôn 2 phía đi rồi mới phát biểu.
- Tôi thấy bạn có hỏi ai sau này dám làm leader. nực cười. Leader là ng có tâm + trách nhiệm(đuơng nhiên không cần xuất chúng) thì cái nhận được là món quà quá lớn: những người bạn và niềm vui.Tôi và rât nhiều bạn trong nhóm tôi từng là leader, thế nên thiên hạ sau này có ai dám không không đến lượt bạn phải dấy lên câu hỏi này.
- Tôi nói cho bạn nghe, xã hội này có những người có học vị chức tước đàng hoàng nhưng đôi khi vẫn bị người ta chửi là cái loại "vô học" cũng chỉ vì cách đối nhân xử thế, không có tâm. Ở đây,Tôi không cần quan tâm D là gì trong cs, cũng không cần hóng có phải thông tin đó đúng sai gì không. Nhưng cs không bao giờ có cái logic 1+ 1= 2 đâu ạ, không có chuyện nhà nhiều tiền mà có thể suy ra là có/không đi tham ô.(đấy là còn chưa biết nhà có giàu không :)) ) Còn tiền nong trong vấn đề này thôi miễn bàn. đó là chuyện nội bộ nhóm các bạn kia.
Thân,
Chào em haiconheo!
Chào em vì chắc chắn tôi lớn hơn em. Mời FBI điều tra ý mà
Tôi muôn góp ý cho diên đàn tốt hơn, không muôn đã kích ai. Nhưng với câu từ như em viết dù CVN hay mod xóa nick tôi cũng ném đá em.
Tôi và một người nữa chuyên tổ chức cho nhà Bình Dương. Với tôi xa gần, trong nước hay ngoài nước La chuyên nhỏ. Nhưng sau bài này thì chắc mãi mãi cung mà tôi tổ chức sẽ chỉ là nội bộ. Còn dạng như em thì nên mua tour mà đi.
Câu nói trên thế giới ảo có thể biến thành hiên thực đó.
Con gái lớn rồi thì nên biết ăn nói thế nào
 

25m

Phượt tử
Re: Sự thật về Leader Nguoihamvui,tên Fb: Diễn Diễn trong chuyến đi Lý Sơn ngày 30/4/

nhachuot;1112501- Bảng thu chi chuyến đi đã post lên hơn 2 ngày rồi mà chưa thấy ai vào soi vậy cà ?. Vậy mà tại sao vẫn cứ có người nói " trục nhiều said:
E cũng thắc mắc sao chưa thấy anh, chị, bạn nào vào soi mói cái bảng thu chi này nhỉ ?
 

ntoanlam

Phượt tử
Re: Sự thật về Leader Nguoihamvui,tên Fb: Diễn Diễn trong chuyến đi Lý Sơn ngày 30/4/

Nói rõ, tôi không PM cho Mod gì cả vì tôi không có lỗi nên chẳng biết phạt tôi như thế nào? Tôi chỉ lỡ dại nhận những người như bọn trẻ trâu ngoài nớ thôi.
Và tôi cũng đề nghị Mod cứ giữ nguyên topic này để những ai muốn làm leader phải cảnh giác bọn ngoài nớ và hậu quả của việc làm lead không công cho bọn hắn và được đá bát như thế nào.

Tại sao trong bảng đen này toàn xảy ra chuyện với bọn ngoài nớ?vì không phục vụ chúng nó tận răng với điều kiện ăn ở cao nhất trong khi chi phí thấp nhất nên mới có chuyện xảy ra.

Còn anh thứ nhì trong đoàn Sài Gòn,anh không dám ra mặt lên tiếng mà đâm thọt nói sai cho Hải Anh viết nhăng viết cuội trên này,tôi thất vọng về anh vô cùng.

Chào anh Diễn!
Tôi là anh thứ nhì a nói không dám ra mặt lên tiếng mà đâm thọt nè! Tôi mới là người thật sự "Thất vọng" về anh nè! Tôi chả có gì mà đâm thọt anh cả, tôi chỉ nói lên sự thật hôm đi về thôi. Hôm đó Hải Anh có gọi cho tôi hỏi xe và nhờ tôi chờ tí, đối với người xa lạ còn giúp đỡ nhau chứ huống chi là người quen, người đã đăng ký cung của a, người đã có vé xe mà a đã đưa cho người ta. A hỏi tôi chờ ai, tôi nói chờ Hải Anh đang đi vào. A nghe tưởng là chờ bạn của tôi, hôm về SG a gọi điện cho tôi nói nếu biết đó là Hải Anh thì đã kêu xe chạy trước rồi. Tôi nghe nhưng không nói gì nhưng trong lòng nghĩ a là con người thật ít kỷ, một người có suy nghĩ cạn tàu ráu máng. Thật ra chuyện trong đoàn đi tôi không biết gì nhiều, ngoài nhiệm vụ security mà a giao, nhưng đọc nhưng bài bạn Ly viết ( cám ơn bạn Ly đã viết một bài rất hay)và các bạn khác, tôi mới biết rỏ về anh hơn. A mới là người tôi nên phải tránh xa ra trong mối quan hệ.
Chuyện a không đồng ý cho Ngọc về chung với đoàn, nói thật với a, là thằng đàn ông, lại là leader của chuyến đi mà đối với phụ nử như thế thì quá bèo. Quan điểm của a làm lead thế nào tôi không rõ nhưng không ai vì bất cứ lý do gì mà bỏ cho người khác tự đi về nhất là phụ nử. Theo tôi nhận thấy a chả có vẽ gì nhận lổi cả mà trả lời theo cái kiểu " Bọn nó là lũ vô ơn" xin thưa với a là đoàn SG đi không ai ngu ngơ như a nói trong bài trước đâu, chỉ vì thật ra chuyện mâu thuẩn đâu xảy ra gì đối với họ, mà cả tôi nửa, tụi tôi chỉ là thành viên trong đoàn mục đích đi vui vẽ, khám phá. A đã gây sự hiểu lầm, mâu thuẩn với Đoàn HN, Ngọc thì họ có quyền nói lên suy nghĩ, quan điểm của họ. Tôi không có đọc hết các bạn các bạn đã post lên sau vì hai hôm nay bận tôi không vào nhưng khi đọc thấy nội dung a nói tôi là người đâm thọt sau lưng a nên mạo muội viết vài dòng cho a được rỏ.
Thân.
 

hanhngan1984

Phượt tử
Re: Sự thật về Leader Nguoihamvui,tên Fb: Diễn Diễn trong chuyến đi Lý Sơn ngày 30/4/

@hanhngan1984: "Những việc chưa hợp lý" đó mới là vấn đề. Còn bạn bảo hắn ta "chưa làm ai sứt mẻ" thì nực cười wá, nhóm "50 khìn" chúng tôi là đề tài bàn tán suốt chuyến đi của các bạn còn j?

Mình nói vậy cũng không có nghĩa là mình ủng hộ một số cách cư xử của anh Diễn (có những chuyện mình cũng bị đụng chạm và tự ái cá nhân lắm chứ, chỉ có mình không nói ra nên bạn không biết thôi). Nếu mà mình còn cố tình đào bới ra thì sẽ trở thành đề tài gây war hơn nữa. Căn bản mình nghĩ sống với nhau trong cùng 1 thành phố còn đụng nhau dài dài...nên tự nhủ là sẽ bỏ qua.
 

labatminh

Phượt thủ
Re: Sự thật về Leader Nguoihamvui,tên Fb: Diễn Diễn trong chuyến đi Lý Sơn ngày 30/4/

Nói rõ, tôi không PM cho Mod gì cả vì tôi không có lỗi nên chẳng biết phạt tôi như thế nào? Tôi chỉ lỡ dại nhận những người như bọn trẻ trâu ngoài nớ thôi.
Và tôi cũng đề nghị Mod cứ giữ nguyên topic này để những ai muốn làm leader phải cảnh giác bọn ngoài nớ và hậu quả của việc làm lead không công cho bọn hắn và được đá bát như thế nào.

Tại sao trong bảng đen này toàn xảy ra chuyện với bọn ngoài nớ?vì không phục vụ chúng nó tận răng với điều kiện ăn ở cao nhất trong khi chi phí thấp nhất nên mới có chuyện xảy ra.

Còn anh thứ nhì trong đoàn Sài Gòn,anh không dám ra mặt lên tiếng mà đâm thọt nói sai cho Hải Anh viết nhăng viết cuội trên này,tôi thất vọng về anh vô cùng.
Anh đã nhắc đến tôi thì tôi xin hỏi 1 câu đơn giản thôi. Tôi nói nhăng nói cuội câu nào?? Hình như mọi vấn đề tôi nêu ra anh chưa từnng trả lời. Đơn giản như vấn đề đơm đặt nói xấu nhóm HN thành nhóm 50k thì cả đoàn ai cũng là nhân chứng. Hay chuyện đoàn HCM cũng rất nhiều người ức chế nhưng họ không muốn rắc rối nên bỏ qua cũng có chứng minh rồi. Hay như bạn này đã viết

Không phải bất cứ người nào bị ấm ức cũng tiện nói thẳng ra được như em đâu...(NO) nói chung có một số chuyện mà em còn chưa được biết đấy.

Như trong tất cả các bài viết của tôi đều có nói rằng tôi chịu trách nhiệm về những gì mình viết và sẵn sàng đối chứng nếu cần. Nếu tôi nói nhăng nói cuội sao không nói tui nói nhăng nói cuội chỗ nào đi?? Tôi không có cái kiểu như anh, nói nhảm lung tung,còn vấn đề người ta đề cập đến thì tảng lờ. Hay anh có vấn đề về khả năng đọc hiểu? Ai hỏi tôi cái gì tôi sẽ trả lời cái đó, đúng trọng tâm, không lảng tránh.

Nhân tiện tôi mới đọc được chi tiết này anh có thể cho tôi biết nó là thế nào không??
Lead bắt mình đóng thêm tiền 2 lần. Mình quay sang hỏi bạn bên cạnh là mỗi người đóng bao tiền, bạn đó nói mỗi người đóng 1tr9, trong khi mình đóng 2tr4. Lúc ra giếng nước ở nhà dân chỉ có mình với a Diễn, a Diễn nói là: "Ơ anh nói em đóng mà em cũng đóng à? Thế anh nói em đóng thêm 2tr em cũng nghe à?". Mình lúc đó ko muốn tranh cãi gay gắt, chỉ nói là: "Em biết sao được, anh là Lead, anh nói em đóng bao tiền thì em đóng thôi".
P/S: Mình không bình luận thêm, mọi người tự đánh giá :).

Quan điểm của tôi vô cùng rõ ràng. Tôi không biết anh có tư lợi hay không và cũng chưa từng nhắc đến vấn đề đó. Nhưng vấn đề nhân cách và đạo đức của anh thì .... xin lỗi tôi không muốn chửi tục.
 

hanhngan1984

Phượt tử
Re: Sự thật về Leader Nguoihamvui,tên Fb: Diễn Diễn trong chuyến đi Lý Sơn ngày 30/4/

nhachuot;1112501- Bảng thu chi chuyến đi đã post lên hơn 2 ngày rồi mà chưa thấy ai vào soi vậy cà ?. Vậy mà tại sao vẫn cứ có người nói " trục nhiều said:
E cũng thắc mắc sao chưa thấy anh, chị, bạn nào vào soi mói cái bảng thu chi này nhỉ ?

Trời, mọi người đã chỉ trích về cả 1 núi thứ rồi các bạn nghe còn chưa đã sao mà còn thích nghe người ta "soi mói" tiếp vậy? - sorry, mình có cảm giác các bạn đang hóng top này để nghe soi mói cho thỏa trí tò mò hay sao ý
 

thinhduyquach

Bến Tre
Re: Sự thật về Leader Nguoihamvui,tên Fb: Diễn Diễn trong chuyến đi Lý Sơn ngày 30/4/

Đơn đơn giản lắm, muốn biết thì tìm hiểu thôi.
Nên khi nói tôi để chắc nội dung mình cần chính xác thì tìm hiểu.
Với cách bắt lỗi nhau như vậy... haiz....?

Chắc sau này đi một mình cho lành, rủ rê chi cho mệt còn có ngày còn được vinh dự lên bảng vàng
Về chơi với ao làng nhà chắc ăn, chơi xa xứ nguy hiểm thiệt. kakakaka.

Chào bạn!!!

Bạn tự nói là người không đi nhiều và không có kinh nghiệm bao nhiêu(???).
P/s: Nếu đã như thế thì đừng đưa ra 1 ý kiến nào hết là tốt nhất.

Thứ 2: Đây là topic riêng của người ta, không có liên quan đến bạn...thì cái điều đơn giản và tối thiểu nhất là bạn nên đứng ở ngoài theo dõi ( nếu bạn thích ) để ( rút kinh nghiệm ) cho bản thân mình và có sự sàng lọc, cũng như dò xét những cá nhân để sau nay bạn đi Phượt sẽ không phải gặp lại cảnh này (mà theo bạn nói là bạn chưa có kinh nghiệm).

P/s: Mình nghĩ điều đó là thông minh nhất. Chứ topic của người ta mà bạn nhào dô nói tía lia chẳng ra cái gì hết...người ta bảo bạn nhiều chuyện và tào lao thì tội lại càng thêm tội.

Vài lời cùng bạn.
 

duongthuy197

Phượt thủ
Re: Sự thật về Leader Nguoihamvui,tên Fb: Diễn Diễn trong chuyến đi Lý Sơn ngày 30/4/

Lead bắt mình đóng thêm tiền 2 lần. Mình quay sang hỏi bạn bên cạnh là mỗi người đóng bao tiền, bạn đó nói mỗi người đóng 1tr9, trong khi mình đóng 2tr4. Lúc ra giếng nước ở nhà dân chỉ có mình với a Diễn, a Diễn nói là: "Ơ anh nói em đóng mà em cũng đóng à? Thế anh nói em đóng thêm 2tr em cũng nghe à?". Mình lúc đó ko muốn tranh cãi gay gắt, chỉ nói là: "Em biết sao được, anh là Lead, anh nói em đóng bao tiền thì em đóng thôi".
P/S: Mình không bình luận thêm, mọi người tự đánh giá :).
K còn gì để nói luôn :|. Chuyện tiền bạc mà có thể đem ra nói chơi như thế thôi sao ? Tự mình làm lời nói của bản thân k có giá trị. Sau những chuyện này, Mình nhận thấy nếu có khúc mắc vs nhau thì k nên nói chuyện riêng vs anh ta mà k có ng thứ 3 :)
 

meodenPQ

Phượt tử
Re: Sự thật về Leader Nguoihamvui,tên Fb: Diễn Diễn trong chuyến đi Lý Sơn ngày 30/4/

Haizz...đi chơi về mà mấy món ăn ko có ai chụp tấm hình nào ah -.-'...
Nói rõ, tôi không PM cho Mod gì cả vì tôi không có lỗi nên chẳng biết phạt tôi như thế nào? Tôi chỉ lỡ dại nhận những người như bọn trẻ trâu ngoài nớ thôi.
Và tôi cũng đề nghị Mod cứ giữ nguyên topic này để những ai muốn làm leader phải cảnh giác bọn ngoài nớ và hậu quả của việc làm lead không công cho bọn hắn và được đá bát như thế nào.

Tại sao trong bảng đen này toàn xảy ra chuyện với bọn ngoài nớ?vì không phục vụ chúng nó tận răng với điều kiện ăn ở cao nhất trong khi chi phí thấp nhất nên mới có chuyện xảy ra.

.
bọn ngoài nớ là ai? những người nào =))..giận quá mất khôn đấy bạn ah.
Tôi mà không có trách nhiệm thì làm sao tôi mua được vé tàu ra đảo bằng công văn đóng dấu công ty của tôi? Và tôi cũng có thể mua vé về bằng công văn đó,Lan Hà Tĩnh có thấy công văn đó mà nhỉ? Và những người đã từng đi Lý Sơn điều biết có thể về mà không cần mua vé tàu cao tốc trước,cứ lên tàu sẽ có nhân viên tới thu tiền mà còn rẻ hơn mua vé chính thức 15k. Sau khi tôi đã nói như vậy, các bạn lại sợ không có vé để về thì thủ quỹ đã đi mua vé cho đoàn giá 115k/vé chứ không phải tôi cho đoàn đi chui vé, không thanh toán tiền vé.

Do chuyến tàu đầu tiên đã đầy khách (kể cả khách không mua vé chính thức tại cổng cảng-mà thanh toán ngay trên tàu) nên đã khởi hành trước 30p so với thông thường. Khi tôi nghe các bạn ra tới cầu cảng trước báo khách đông quá nên tôi quyết định đi chuyến sau cho các bạn thoải mái,khỏi phải chen lấn trong nắng nóng như nhóm Hà Tĩnh-dù có vé. Chuyến thứ 2 xuất bến lúc 9h45 & chuyến thứ 3 chúng tôi đi là 10h-tàu vắng hoe. Nhà xe bao cơm trưa và giờ xe chạy là 12h30 trong khi thời gian từ đảo Lớn về bến là tầm 11h30 thì làm gì phải xoắn nhỉ?
Mình cực lực phản đối vấn đề không mua vé cho đoàn. Bản thân mình khi dẫn đoàn đi đâu đều chuẩn bị tất cả vé tàu, xe cả đi về. Bạn đừng nói là ai cũng vậy. Như vậy chẳng khác nào bạn hoàn toàn không có trách nhiệm về vấn đề an toàn của toàn đoàn. Mình nói như vậy chẳng được cục kẹo nào hết đâu..mà để cho mọi người rút kinh nghiệm. Quãng đường ra Lý Sơn là khoảng 30km.. Có công văn công ty..sao ko đặt khứ hồi luôn ngay từ đầu..mà để cái tư tưởng leo lên tàu mua vé rẻ hơn...mà còn có khi ko được ngồi ghế nữa?
Cho-qua-tai-so-nguoi-theo-quy-dinh,-nguy-co-tiem-an-nhieu-rui-ro-tren-bien.-1f643.jpg

http://dantri.com.vn/xa-hoi/du-khach-un-un-roi-dao-ly-son-tau-cao-toc-qua-tai-870250.htm
 
Status
Not open for further replies.

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
40,198
Bài viết
1,080,152
Members
180,027
Latest member
TranTuanDuong92
Top