What's new

[Chia sẻ] Vài điều cần tham khảo trước khi mua vé máy bay đi Osaka

#1
Mua vé máy bay đi Osaka và lựa chọn tuyệt vời đến với thành phố lớn thứ 3 của Nhật Bản, Osaka. Osaka là thành phố có lượng khách du lịch cực kì lớn, bởi Osaka có những điều tinh tế giao thoa giữa truyền thống và văn minh, quá khứ và hiện tại. Đó là sự kết hợp giữa thiên nhiên và các công trình kiến trúc, giữa núi và nước, giữa cây xanh và các lâu đài, đại điện và chùa.
Xem thêm: Tìm vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam
Thông tin hữu dụng khi du lịch Osaka

Người dân Osaka sử dụng ngôn ngữ giao tiếp chính là tiếng Nhật. Tiếng Anh không được sử dụng rộng rãi. Vì vậy, trước khi du lịch Osaka, Quý Khách nên học vài câu tiếng Nhật thông thường như chào hỏi, cảm ơn, hỏi giá cả, hỏi địa danh, hỏi đường đi, hỏi cách đi xe nào và cần biết một số địa danh cần thiết.


Đơn vị tiền tệ được sử dụng chính thức ở Osaka là đồng Yên (¥).

Osaka thuộc múi giờ quốc tế là UTC+9, nên giờ thực tế bên Osaka sẽ sớm hơn Việt Nam là 02 giờ đồng hồ.

Osaka có rất nhiều tôn giáo nhưng quốc giáo của Osaka là Phật giáo.
Thời điểm mua vé máy bay đi Osaka tốt nhất
Trước khi lên kế hoạch du lịch Osaka, Quý Khách nên xem xét thời điểm du lịch Osaka hợp lý phù hợp với lịch của bản thân. Lượng khách du lịch Osaka nhiều vào tầm cuối tháng 3 và đầu tháng 4. Và giá vé tầm này cũng được đẩy lên cao hơn so với các thời điểm ít khách du lịch (thời điểm không có hoa anh đào nở).

Ngoài ra, Quý Khách cũng có thể liên hệ ngay với nhân viên đặt vé máy bay của AloTrip: 0243-868-8800 để chúng tôi giúp bạn đặt vé ngay hôm nay, đặt vé rẻ nhất.
 

Top