What's new

Vận chuyển xe ô tô Bắc Nam giá rẻ

thanhhien89

Phượt tử
Vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ Bắc Nam
Hiện tại hình thức vận chuyển đường bộ được đa số bạn chọn lựa. Ô tô sẽ được vận chuyển trên những xe chuyên dụng, có bọc phủ kín xe, neo đậu chắc chắn giúp bạn an tâm tuyệt đối. Thời gian giao nhận xe thường là 3 – 4 ngày tính từ ngày xe lăn bánh xuất bến hoặc theo thoả thuận trong hợp đồng. Xe sẽ được vận chuyển đến kho bãi của DHD.

Vận chuyển xe ô tô Bắc Nam bằng đường biển
Tàu biển cũng có năng lực vận chuyển số lượng lớn ô tô do mỗi thùng container để được 2 – 4 xe. Đây là hình thức vận chuyển khá lâu hoàn toàn có thể giao nhận sau 8 – 12 ngày mặc dù vậy mức giá sẽ khá rẻ. Nhưng hạn chế của mô hình này là thích hợp với những đơn hàng lớn, số lượng xe nhiều.

Vận chuyển ô tô Bắc Nam đường sắt giá rẻ
Hình thức vận chuyển thứ ba là bằng đường sắt. Chọn lựa này phù hợp với các cá nhân hoặc doanh nghiệp có số lượng xe ít, muốn tiết kiệm Ngân sách. Một toa tàu vận chuyển sẽ chứa được từ 2 – 4 xe ô tô để đảm bảo tin cậy & chất lượng.

Khi gửi đường sắt sẽ mất từ 5 – 7 ngày để nhận xe, đôi lúc sẽ lên đến 10 ngày so với dự định chính vì như vậy không thích hợp với khách hàng cần vận chuyển gấp. Vận chuyển ô tô bằng đường sắt bạn sẽ phải nhận xe tại bãi, không hỗ trợ trả xe tại địa chỉ khách yêu cầu, tuy nhiên sẽ tiết kiệm Ngân sách chi tiêu hơn so với vận chuyển bằng đường bộ.

Ngân sách chi tiêu & quy trình vận chuyển ô tô Bắc Nam
Cước phí vận chuyển sẽ được tính theo từng loại xe và giá trị xe. Để nhận được tư vấn cùng như Bảng Giá cụ thể khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline: 0971 978 595.
Website: https://dhdlogistics.com/
Email: [email protected]
Địa chỉ: VP Hà Nội: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
VP HCM: 727 Âu Cơ, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
50,243
Bài viết
1,114,584
Members
186,672
Latest member
HaiBinhMedia
Top