Vé máy bay đi Mỹ tháng 12 giá rẻ

sinnguyen

Phượt tử
Đặt Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tháng 12 như đến Los Angeles, San Francisco, Houston, Dallas, Denver, Chicago, …
Liên hệ đặt vé tại đại lý Việt Mỹ. Đội ngũ nhân viên sẽ giúp quý khách tìm được những tấm vé với hành trình đẹp và giá vé máy bay tốt nhất.
Hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035
Vé máy bay đi Mỹ tháng 12 giá rẻ

Đến Mỹ tháng 12, đây là một trong những lễ hội được chờ đợi nhiều nhất trong năm, Giáng sinh luôn là dịp để mọi người khắp nơi trên thế giới hòa nhịp trong không khí vui tươi, tràn đầy màu sắc. Điều thú vị đầu tiên đập là sắc trắng tinh khôi của tuyết bao phủ khắp mọi nẻo đường ở New York, Philadelphia, Washington.Đến Mỹ vào tháng 12, du khách sẽ nhận thấy sự khác biệt ở từng góc phố, khắp nơi nhộn nhịp với chuỗi sự kiện tưng bừng đón Giáng sinh và năm mới.
Hiện nay quý khách có thể đặt vé trực tiếp đi Mỹ từ Việt Nam với 3 điểm xuất phát chính:
  • Vé máy bay đi Mỹ từ Đà Nẵng
  • Vé máy bay đi Mỹ từ Hà Nội
  • Vé máy bay đi Mỹ từ TP HCM
Đây là 3 điểm sân bay chính là cửa ngõ để vào Việt Nam, khi mua vé quý khách nên lưu ý chọn đúng điểm đi và điểm đến, ngày đi và ngày về. Đội ngũ nhân viên Văn phòng vé máy bay đi Mỹ sẽ giúp quý khách đặt vé sau thời gian kiểm tra hành trình sớm nhất.

Giá vé máy bay đi Mỹ tháng 12 giá rẻ
Phòng vé xin cập nhật bảng giá vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất của các hãng máy bay đi Mỹ. Tùy vào từng hãng có một mật độ khai thác chuyến bay và giá vé có thể khác nhau:
Tham khảo giá vé đi Mỹ tháng 12 hãng EVA AIR
Hành trình Eva Air
TPHCM – Los Angeles TỪ 11,997,000 đồng
TPHCM – New York từ 18,935,000 đồng
Hà Nội- Los Angeles từ 12,904,000 đồng
Hà Nội- New York từ 16,696,000 đồng
Xem chi tiết tại đây>>: [URL]http://phongvemaybayvietmy.com/ve-may-bay-di-my-thang-12-gia-re[/URL]

Đặt mua vé máy bay đi Mỹ ở đâu uy tín nhất?
Tại Việt Nam, quý khách có thể mua vé máy bay đi Mỹ ở bất kỳ phòng vé nào trên toàn quốc, song để mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất quý khách phải liên hệ đến các phòng vé lớn ở các thành phố sân bay lớn để đảm bảo vé giá tốt và phục vụ tận tâm nhất.

Cách đặt vé máy bay đi Mỹ thật đơn giản với 3 các sau tại văn phòng chúng tôi:
  • Cách 01: Đặt vé trực tiếp tại website chính thức [URL]http://phongvemaybayvietmy.com[/URL] của chúng tôi với hình thức đặt vé dễ dàng và thanh toán linh hoạt.
  • Cách 02: Quý khách liên hệ đến chuyên viên của chugns tôi với kinh nghiệm trên 10 năm qua tổng đài: 0908 957 888 – 0917 999 035
  • Cách 03: Quý khách đến trực tiếp văn phòng: 56 – Nguyễn Thị Thập – phường Bình Thuận – quận 7- TPHCM
Chúng tôi chính là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách muốn đặt vé máy bay đi Mỹ với hệ thống so sánh giá liên minh hàng không. Giá vé rẻ nhất và hành trình tốt nhất sẽ được nhân viên chúng tôi đưa ra và làm hài lòng nhiều quý khách.