What's new

Vì sao thích đi du lịch?

convitque

Phượt thủ
Không biết trả lời sao, chỉ thấy vui vui khi đi, khoái khoái khi đến và phơi phới khi về, đau đầu khi nhìn vào túi tiền. Nhưng lại hào hứng khi kể chuyện cho bạn bè nghe. Thích quá.

Hôm nay mới cọp được 1 câu trên mạng, nghe cũng lạ
Một vĩ nhân đã từng nói: "Khi đi du lịch về, con người ta lớn thêm và chắc chắn một điều là trái đất phải nhỏ lại"

Phải không nhỉ?
 

yeu3fat

Phượt thủ
Còn tớ êu cái cảm giác tự do hoàn toàn khi du lịch. Mình quên không khí ngột ngạt với cuộc sống, được bay nhảy khám phá, làm mọi thứ theo ý mình mà không phải đắn đo. Đến nơi không ai biết mình là ai, mình làm gì và mình từ đâu đến. Tự do hoàn toàn, thật tuyệt vời !!! (HH)
 

Syringa

Phượt thủ
Syr thấy đi chỉ vì muốn đi, có lúc không cần lý do, có lúc thì kiếm bất kỳ một cái cớ nào đó để đi... Chắc vì yêu gió =))
Đi thì đương nhiên phải vất vả, suy tính biết bao thứ, nhiều lần thèm được làm một cánh bồ công anh lang thang... Đi là học, không chỉ học ở mọi người mà còn học ở chính mình, thấy mình hiểu mình hơn và có những lúc mình làm được điều mình không ngờ ;)
Vịt lập ra topic ác thế, vừa nghỉ lễ xong lại muốn đi rồi :((
 

dnhan89

Phượt tử
Đời là chuyến đi dài , mỗi lần đi được biết thêm những điều mới mẻ, tâm hồn sảng khoái , quên đi công việc thường nhật và ...... Rất thú vị đươc bước chân đi với cảm giác tự do ,thoát sự gò bó một ngày như mọi ngày
 

Triệu Nhân

Phượt quái
Với người nước ngoài họ có thể làm việc 9 năm, gom góp kinh phí đi du lich các nước trong vòng 1 năm. Hoặc mỗi năm họ bắt buộc phải đi đâu đó đổi gió. Còn đối với Việt Nam ta thì khác, nói đến du lich là một cái già đó xa sĩ lắm, mọi người có ý niệm rằng đi du lich thì phải giành cho giới nhà giàu, giới có tiền do vậy nước ta rất ít người giọi là đi du lich, thích thì rất thích nhưng rát ít đi đi, ......Thật sự nói thẳng ra một điều là mọi người có quan niệm là có tiền mới đi, nhưng biết bao giờ có tiền cho đi du lịch. Riêng tôi thì nghĩ là có tiền thì đi nước ngoài đi hạng sang, còn ít tiền thì đi du lich bụi, vì khi đi du lich ta cũng phải ăn, ở nhà cũng ăn, đi thì biết đó biết đây- ở nhà với Mẹ biết ngày nào khôn.
 

pntuananh

Phượt thủ
thích cảm giác tự do khi ngồi trên xe máy rong ruổi trên đường. thích cảm giác thời tiết thay đổi khi vào địa phận tỉnh thành nào đó. thích cảm giác được ra khỏi cái thành phố toàn lô cốt và nước ngập.
 

vit_troi

Đội trưởng đội xì tin
Em thì có cảm giác là ở trong em có cái gì đó như là thôi thúc ý ạ, chân thì ngúng nga ngúng ngoắng, không đi đâu thì thấy đời nó cứ nhàm nhàm, mà đúng là nếu không đi đâu thì thấy mình cũng giống như con ếch mà ngồi đáy giếng ý, chẳng biết chỗ nào với chỗ nào, ai hỏi gì cũng thộn ra thì theo em sống thế là sống hoài, sống phí ạ.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
48,638
Bài viết
1,100,621
Members
185,596
Latest member
dabetdev
Top