What's new

[Chia sẻ] Video chia sẻ kinh nghiệm phượt cực tây Apachai

Cực tây Apachai không còn là điểm đến xa lạ với những người có kinh nghiệm nữa nhưng với những ai chưa một lần đến Tây Bắc thì địa danh này sẽ là một thử thách đáng chinh phục.

Mình không giỏi viết văn lắm, cảm xúc mình trong chuyến đi lúc nào cũng vui vẻ chứ không thăng trầm như nhiều người, đâm ra viết lách không phải là lợi thế. Vì vậy mình mạnh dạn làm video này để chia sẻ kinh nghiệm phượt cực Tây, gọi là chia sẻ kinh nghiệm nhưng thực ra là kể lại hành trình một cách khái quát đến chi tiết bằng video. Cũng lăn tăn lắm mới dám ngồi trước camera để nói, đến lúc biên tập lại phải cắt gần hết vì nói dở quá và video dài quá sợ không ai xem.

Bài viết về kinh nghiệm đi Apachai cũng có nhiều nhưng cũng đã cũ rồi nên video này sẽ cập nhật cho bạn biết tình trạng đường xá Tây Bắc 2016 nó như thế nào một cách trực quan qua góc quay của camera hành trình.

Đây là video của mình, cảm ơn các bạn đã xem, chúc vui vẻ

[video=youtube;itzuWjbtBVk]https://www.youtube.com/watch?v=itzuWjbtBVk[/video]
 
Last edited:
bạn quay video bằng cái gì vậy, camera hành trình hả bạn. thường pin camera hành trình đâu có hoạt động được cho nguyên ngày. cho mình tham khảo cách quay nguyên ngày của bạn với
 
Bọn mình có 3 camera hành trình nên quay thoải mái. Nếu chỉ có 1 máy thì bạn đầu tư thêm pin và sạc rời +thẻ nhớ dự phòng là ok.

Mình thấy nhiều người đi cứ quay liên tục cảnh trên đường được 1 lúc thì hết pin hay thẻ nhớ xong đến lúc cảnh cần quay thì không quay được. Kết quả là về nhà có đống video đi trên đường dài ngoằng, xem lại rất mất thời gian.
Nếu đã xác định quay để làm video thì bạn nên có kịch bản sơ sơ trong đầu trước, rồi cân nhắc các cảnh quay góc quay, chứ đừng quay tùm lum.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
55,547
Bài viết
1,138,214
Members
189,164
Latest member
One_House
Back
Top