What's new

[Tin tức] Vịnh hạ long - top 10 vịnh biển đẹp nhất thế giới

Theo trang mạng du lịch nổi tiếng thế giới Touropia, Vịnh Hạ Long đứng đầu trong 10 vịnh biển đẹp nhất trên thế giới. Vịnh Hạ Long nằm ở phía Bắc Việt Nam có đường bờ biển dài 120km. Vịnh là một trong những danh thắng tự nhiên nổi tiếng hấp dẫn nhất Việt Nam được du khách yêu thích bởi màu nước biển trong xanh như ngọc, những dãy núi đá vôi, bao quanh là rừng cây rậm rạp và nhiều loài động vật hoang dã tạo thành một cảnh biển đẹp ngoạn mục.
Những địa danh nổi tiếng gắn với Vịnh Hạ Long ghi dấu ấn đậm nét với du khách, đó là: Động Thiên Cung, Hang Đầu Gỗ, Hang Sửng Sốt, Hòn Trống Mái…

Ngoài ra, nếu đến Hạ Long và tham gia vào các tour hành trình qua đêm, du khách còn được thưởng thức vẻ đẹp kì thú của các hòn đảo, những hang động đẹp, ngắm hoàng hôn lãng mạn trên vịnh Hạ Long và tận hưởng không khí trong lành của buổi ban mai. Trước đó, vịnh Hạ Long cũng được nhiều trang web du lịch khác bình chọn là điểm đến lãng mạn nhất châu Á.

Tổ chức UNESCO 2 lần công nhận vịnh Hạ Long là Di sản thiên nhiên thế giới vào năm 1994 và năm 2000. Tháng 7-2003, Vịnh Hạ Long được Câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất thế giới xếp hạng và công nhận, kết nạp thành viên.
 
Last edited:

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
46,171
Bài viết
1,087,977
Members
183,747
Latest member
tienpr00101
Top