What's new

Vĩnh Phúc phượt hội

thanh.nt

Phượt thủ
Chào các anh chị em, những người đã, đang và sẽ tham gia phuot.vn!

Mình là dân Vĩnh Phúc, cũng mới tham gia diễn đàn Phượt được một thời gian, Mình rất thích du lịch và khám phá các vùng đất mới. Mình lần mò trên web và gặp www.phuot.vn, Khi mình đọc và tìm hiểu trên phuot.vn mình thấy rất nhiều thành viên đến từ mọi nơi, mọi miền của tổ quốc đã tham gia và cùng nhau trên rất nhiều hành trình phượt, những hành trình đã trôi qua nhưng dư âm của nó thì vẫn còn vọng mãi và sâu lắng trái tim của mọi người. Sẽ không có lời nào diễn tả được cái cảm xúc trong nồng ngực của những thành viên đã tham gia những cuộc phượt ấy… Nếu ai đã từng xem, đọc, suy ngẫm và hiểu.. thì các bạn hiểu tâm trạng của mình và những điều mình muốn nói.
Điều thúc đẩy lớn nhất khiến mình lập lên topic này là vì mình thấy nhiều khu vực khác đã có hội phượt mà chưa thấy quê mình có thành viên nào. Nay mình lập topic và kêu gọi các ACE cùng tham gia, hợp tác với nhau để tạo thành 1 hội..

Vĩnh Phúc Open Phượt Hội

+ Thành lập nhóm Phượt Vĩnh Phúc Open, phát động phong trào Phượt tại Vĩnh Phúc.
+ Giới thiệu với các bạn trên phuot.vn về mảnh đất Vĩnh Phúc và chữ S chung của chúng ta.
+ Tất cả những người đang sống, đã từng sống, học tập và làm việc, từng và sẽ đặt chân lên mảnh đất Vĩnh Phúc – ( Các bạn sinh sống tại Vĩnh Phúc, cũng như các bạn ở khắp mọi miền nhưng yêu mến và hiểu biết về Vĩnh Phúc đều có thể tham gia Hội và tham gia chia sẻ thông tin từ topic này.)

Hi vọng mọi người chung tay góp sức để mái nhà hội phát triển, cho ACE Vĩnh Phúc và bạn bè có chỗ tụ tập và giao lưu với nhau tiến tới các buổi offline và các cuộc hành trình vui vẻ .

· Mục đích: Giao lưu học hỏi, chia sẻ vui buồn và giúp đỡ nhau trong lĩnh vực phượt và cuộc sống.
· Tiêu chí hoạt động:
- Hoạt động dựa trên sở thích và niềm vui chung nên các thành viên tự nguyện tham gia bất cứ lúc nào. (-Thông tin đăng ký‎ đầy đủ: Họ tên, năm sinh, địa chỉ, nick yahoo, số điện thoại và email...)
- Chia sẻ, giao lưu trên diễn đàn và qua những buổi offline. (- các buổi offline Trà Đá hay Cafe’ chém gió được tổ chức, ACE thông báo cho nhau gặp mặt. Chi phí cho các buổi offline là do các thành viên đóng góp, chia sẻ)
- Đoàn kết, giúp đỡ nhau trên các hành trình và trong cuộc sống. ( Với các chuyến Phượt ACE sẽ lên lộ trình đầy đủ dựa trên kinh nghiệm của những người đi trước, lên danh sách xế, ôm. chi phí dự kiến sẽ được đưa ra và đóng góp chuẩn bị (Mọi chi tiết về chi phí của chuyến đi sẽ được liệt kê sau khi trở về và up lên diễn đàn để mọi người cùng xem))
- Cùng nhau có trách nhiệm xây dựng & phát triển Hội, sống hòa đồng và nhiệt tình với các thành viên.
- Không sử dụng lời lẽ thiếu văn hóa, không kích động, lăng mạ nhau, tuân thủ các quy định của diễn đàn phuot.vn.
Anh em nào có chung niềm đam mê xin mời tham gia để chúng ta cùng thảo luận, giao lưu và tổ chức các buổi phượt cùng nhau.

Mình là zai, tên Thanh, sn 86, ở Vĩnh Tường, Mobi: 0127 986 1618
 
Last edited by a moderator:

Orionth

Phượt tử
up cho bác. em cũng máu phượt lắm ak. em đang học ở vp nhưng sắp ra trưởng rùi.hihi mong có nhiều mem để có hội cho ae vp phuot
 

Tình Cờ

Vạn sự tình cờ
Chào các anh chị em, mình là dân Vĩnh Phúc, cũng mới tham gia diễn đàn Phượt, thấy nhiều khu vực khác đã có hội phượt mà chưa thấy quê mình có thành viên nào. Anh em nào đồng hương và có chung niềm đam mê xin mời tham gia để chúng ta cùng thảo luận, giao lưu và tổ chức các buổi phượt cùng nhau. Mình là zai, tên Thanh, sn 86, mobi: 0987858556

Nhiệt tình ủng hộ bạn thành lập hội!
Mình tên Cường. sn80. Mình ở Phúc Yên - VP đang công tác tại HN, trước giờ solo là chính, mình cũng tham gia phượt đc 1 thời gian... Vì ko thấy có hội ở VP, cũng muốn thành lập hội để ACE có chỗ tụ tập nhưng CV cũng nhiều sợ ko chăm lo đc hội, nên mình tham gia với các hội khác và đi phượt chung với họ cho vui...
Nay bạn thành lập hội, chúc bạn thành công và hi vọng mọi người chung tay góp sức để mái nhà hội phát triển, cho ACE VP có chỗ tụ tập và giao lưu với nhau tiến tới các cuộc hành trình vui vẻ !
Thân ! :)
 

A Núi

Cháu Bác Hồ
Chào ace PVP! Gửi lời chúc thành công đến ace PVP. Mình đã từng học ở Phú Thọ nên đi qua VP cũng nhìu, bạn học quê VP cũng nhìu. Hi vọng một ngày nào đó đến VP chơi được tụ tập trà đá chém gió mí ace VP.:)
 

satthudanong

Phượt quái
Giờ em mí thấy có người lập phượt hội VP đấy ạ...Em tham gia Phượt được 1 năm, nhưng chưa gặp đồng hương nào trong cùng chuyến đi ngoài xế của mình, thấy các hội khác xôm tụ mà thèm quá...Các bác tổ chức buổi giao lưu gặp mặt thì ới em 1 câu nhé.
Em tên Liên, sn 92, mobi 0978.112.114.
 
Last edited:

Tình Cờ

Vạn sự tình cờ
Vậy là có thêm bạn đồng hành rồi nhỉ ! Mọi người tụ tập nhau lại gặp gỡ cho vui nhỉ! Mình đang làm việc tại HN nên nếu off ở HN thì tối nào cũng được, Mình thường về nhà vào cuối tuần nên nếu off vào tối T7 hoặc ngày chủ nhật ở VP có thể mình tham gia đc. mình ở Phúc Yên.
:) số mình là 0913.082.938
 
Last edited:

thanh.nt

Phượt thủ
Vậy là có thêm bạn đồng hành rồi nhỉ ! Mọi người tụ tập nhau lại gặp gỡ cho vui nhỉ! Mình thường về nhà vào cuối tuần nên nếu off vào tối T7 hoặc ngày chủ nhật có thể mình tham gia đc. mình ở Phúc Yên.
:) số mình là 0913.082.938

Hôm nào mấy ace mình tổ chức phượt đâu đó buổi các bác nhỉ. Nếu không bố trí được thời gian thì gần thôi cũng được, nhân dịp đó mình thành lập hội chính thức luôn
 

satthudanong

Phượt quái
Hình như hội có mỗi e là nữ hay sao ý...Các bác bố trí phượt gần nơi nào đó để thành lập hội đi ạ...e nghĩ là nên tuyển thêm trên Fb chứ ở Phuot.vn nhiều đồng hương không bít topic này đâu ạ. :)
 

Tình Cờ

Vạn sự tình cờ
Hình như hội có mỗi e là nữ hay sao ý...Các bác bố trí phượt gần nơi nào đó để thành lập hội đi ạ...e nghĩ là nên tuyển thêm trên Fb chứ ở Phuot.vn nhiều đồng hương không bít topic này đâu ạ. :)
Ý kiến của bạn satthu được đó! Hay ST làm luôn dùm mọi người vụ này đi! Tuyển thêm ACE lúc nào còn gặp gỡ cho xôm tụ nhỉ!
Tháng 6-7 không có ngày lễ nào để nghỉ dài cả, nên có khi chúng ta tổ chức 1 chuyến vào 2 ngày cuối tuần để AE đi đâu đó cho vui, bạn nào có ý kiến nên đi đâu ko?
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
44,775
Bài viết
1,086,022
Members
182,068
Latest member
Nohumayman88
Top