What's new

Visa Đài Loan

Các anh/chị cho mình hỏi, mình đang làm visa Đài Loan online, mình có visa Hàn Quốc. Visa Hàn Quốc lại có 02 dòng:
Dòng 1: HC và 7 số
Dòng 2: 4 số
Vây phần điền số visa Hàn Quốc sẽ bao gồm cả 2 dòng (HC và 11 số) hay chỉ dòng 1 (HC và 7 số).

Cảm ơn a/c

11 số nhe bạn
 
Còn một anh nữa bị dẫn vào phòng kín. Trong đó mình thấy có cái còng máng ngay cửa. Rồi chị hải quan dẫn vào rồi khóa cửa lại làm mọi người ngồi ở ngoài nhìn lo quá trời.
Lần đầu đi Đài Loan đã có ấn tượng không tốt rồi. Mình được cho đi đầu tiên dù đã ngồi chờ 2 tiếng. Ko biết mọi người còn lại ra sao. Họ lại ko rành tiếng Anh nữa.
Mọi người nhớ chú ý đừng về rồi qua lại liền để bị nghi ngờ nhé. Cái bạn ngồi kế mình như vậy họ hỏi lý do tại sao rồi mới mời ra ngồi. Còn mình thì họ cầm passport, ko nói gì hết, mời ra ngồi. Lúc lại cho đi cũng ko nói gì hết. Chỉ soi cái visa rồi đánh đánh rồi đóng mọc nhập cảnh. Chả hiểu luôn.

Kì lạ nhỉ. Ít nhất sau khi không phát hiện lỗi sai phạm thì phải giải thích vì sao lại giữ người trong 2 tiếng, làm lỡ việc của khách chứ. Còn không cả được câu xin lỗi hả bạn?
 
Re: Có một Đài Loan " DỄ THƯƠNG"

Dear bạn,
Mình muốn hỏi chút về xin visa Đài Loan.
năm ngoái (2017) mình đi Nhật, có visa Nhật rồi thì năm nay muốn xin visa Đài Loan, mình chỉ cần nộp đơn online là đc đúng ko?
Many thanks
 
Kì lạ nhỉ. Ít nhất sau khi không phát hiện lỗi sai phạm thì phải giải thích vì sao lại giữ người trong 2 tiếng, làm lỡ việc của khách chứ. Còn không cả được câu xin lỗi hả bạn?

Mình thấy không hỏi gì mà cho đi nên tính kiếm chuyện lại. Tính hỏi phủ đầu "Vậy lúc về tôi có cần phải chờ như vậy nữa không để tôi tới sớm kẻo lỡ chuyến bay". Ông sếp hải quan trả lời "It's ok now". Nghĩa là cái visa ok rồi. Nghe vậy là biết ông đó ko rành tiếng anh + đang đói bụng nên bỏ ra ngoài kiếm gì ăn luôn.
 
Mình đã có Visa , trên approval mình thấy họ có bảo trc khi đi phải khai "arrival card" (https://acard.immigration.gov.tw/nia_acard)
Mình có cần phải khai trc khi bay không bạn?
cảm ơn các bạn
E chuẩn bị đi, e khai online rồi ko cần in ra, các thông tin mình có hết rồi mà.

E nghĩ nếu ko khai online thì cũng sẽ khai trên giấy trước khi nhập cảnh thôi chị
 
Mọi người cho mình hỏi là hiện nay em coa tktk online thôi. Vậy để làm visa thì được không ạ? Hay yêu cầu phải tktk giấy thường? Mình cám ơn nhiều
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
52,422
Bài viết
1,114,247
Members
187,561
Latest member
dangnhapFb88
Back
Top