What's new
Phuot.vn

Nếu bạn quên mật khẩu, bấm vào link này https://www.phuot.vn/lost-password và làm theo hướng dẫn.
Nếu chưa có tài khoản, hãy login bằng tài khoản Facebook hoặc Goolge, không cần đăng ký.

Visa Hàn Quốc Multi 5 năm

federalvn

Phượt thủ
Bạn đã đi Hàn Quốc chưa? Hay các nước ÚC , Anh Mỹ , EU?
Nếu chưa đi Hàn Quốc bao giờ mà bạn dược cấp 5 năm là bạn trong chính sách giản lượt visa. Vì visa Hàn muốn cấp 5 năm phải đi Hàn ít nhất 1 lần.
Mình chưa đi HQ bao giờ, nhưng đi ÚC , Anh, Mỹ , EU rồi. Mình đề nghị xin 5 năm, bạn tiếp nhận không đồng ý, sau đó mình có viết 1 cái letter gửi cho bộ phận Lãnh sự, thì bạn đó gọi mình lên, hủy cái 20$ và viết cái giấy nộp 80$ (x 4 người) mới.
 

4u4ever

Phượt thủ
Các bạn cho mình hỏi case nhà mình như thế này:
  1. Bản thân mình: xin dạng lương 8k, có đủ bảo hiểm xã hội, đi uk năm 2008, schegen 2017, nhật 2018, thái lan 2016, sing-malay 2017, trung quốc đi 2018 dạng visa đoàn nên không có visa dán+ dấu xnc của TQ, cambodia 2 lần. Hồ sơ mình thì mình nghĩ sẽ được visa multiple 5 năm
  2. Con mình: xin dạng ké theo mẹ (hộ khẩu đứng tên mình, chỉ có 2 mẹ con trong hộ khẩu)
  3. Chồng mình: có giấy chứng chỉ hành nghề luật sư nhưng không có thẻ luật sư, lương theo hợp đồng 11tr nên không đủ điều kiện làm diện lương 8k, giờ đang làm ngân hàng chứ không làm ở văn phòng luật sư. Nói chung là mỗi lần xin giấy nghỉ phép rất khó nên mình định làm diện luật sư để đỡ chứng minh này nọ về công việc. Hộ chiếu đi cambodia, sing-malay. Hộ khẩu chồng mình đang để chung với mẹ chồng.
Về mặt tài sản thì nhà mình có xe, có nhà chung cư, có đất, sổ tiết kiệm thì cũng đủ mức chứng minh với lãnh sự.
Về mặt địa lý: nhà mình ở Vũng Tàu, đi lại nộp hồ sơ không được thuận tiện như ở SG nên rất muốn xin dạng giản lược hồ sơ multiple.
Các bạn xem giùm mình trường hợp như chồng mình có khả năng xin được dạng giản lược hồ sơ luật sư nếu mình dịch công chứng chứng chỉ hành nghề luật sư được không?
 

thuhangtrinhhp

Phượt thủ
Không biết bao giờ tình hình xin visa Hàn mới lắng xuống để mình đi xin cái visa 5 năm. Nhiều lúc muốn đi Hàn mà ngán ngẩm cảnh visa quá.
 

4u4ever

Phượt thủ
Mình vừa vào thử, thấy lịch hẹn từ 15.5 vẫn còn mà? Bạn click vào lịch hẹn, chọn ngày, đăng ký thông tin phía dưới rồi nhấn đăng ký , đừng chọn lịch hẹn sau khi điền thông tin
 

Attachments

  • Screenshot_2019-05-02-19-46-44-438_com.android.chrome.png
    Screenshot_2019-05-02-19-46-44-438_com.android.chrome.png
    556 KB · Views: 48

coffeestained

Phượt tử
Hôm trước mình vừa đi nộp ở trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin visa ở Cầu Giấy về. Tình hình là vắng lắm các bạn ạ. Mình tính đến để lấy số hẹn ngày nộp trước mà nhân viên ở đó bảo có thể nộp được luôn, ko cần chờ đợi, nhưng vì mình chưa chuẩn bị đủ hồ sơ nên đi về. 2 hôm sau mới đến thì vẫn vắng như thế, lấy số cho có thôi chứ được gọi vào nộp hồ sơ luôn. Tuy nhiên, ngoài phí visa thì phí cho trung tâm là 390k :(
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
38,405
Bài viết
1,077,418
Members
178,749
Latest member
ketquabongdatinbongvn
Top