What's new

Visa Nhật 5 năm

daica10a

Phượt thủ
đọc thấy ham quá, nộp quá trời data mà LSQ cũng chỉ cho minh có 1 năm (lần trước đã dc 1 năm).

Không biết ai đã có 5 năm giai đoạn này ko nhỉ
 

federalvn

Phượt thủ
đọc thấy ham quá, nộp quá trời data mà LSQ cũng chỉ cho minh có 1 năm (lần trước đã dc 1 năm).

Không biết ai đã có 5 năm giai đoạn này ko nhỉ
Chắc bác không viết trong đơn giải trình lý do là cần xin 5 năm :D
 

rongchoicuoitroi

Phượt tử
Mình vừa vào website coi, không biết mình là loại A hay B, vì mình chưa đi Nhật lần nào nhưng đã đi châu Âu 2 lần, vừa xin được visa Hàn 5 năm và visa UK (chưa đi). Tài chính ổn.

Trong phần chuẩn bị giấy tờ không thấy yêu cầu giấy nghỉ phép cty kí, vậy là mình không cần nộp đúng không?

Ai có kinh nghiệm tư vấn giúp mình nhé. Sang năm hết dự án, xin visa vài nước rồi đi từ từ. Cảm ơn mọi người.
 

daica10a

Phượt thủ
Mình vừa vào website coi, không biết mình là loại A hay B, vì mình chưa đi Nhật lần nào nhưng đã đi châu Âu 2 lần.

Trong phần chuẩn bị giấy tờ không thấy yêu cầu giấy nghỉ phép cty kí, vậy là mình không cần nộp đúng không?
Mình nộp tại SGN thì họ ko quan tâm là A hay B, lúc xin multi thì họ hỏi đã từng có multi chưa.

Không cần giấy nghỉ phép nhé.
 

tungnth

Phượt thủ
Mình nộp tại SGN thì họ ko quan tâm là A hay B, lúc xin multi thì họ hỏi đã từng có multi chưa.

Không cần giấy nghỉ phép nhé.
Hi bác

Hồ sơ xin visa Multi của Bác, có cần nộp kèm: Booking vé máy bay, Lịch trình và Booking Khách sạn không nhỉ?
Em đang hóng kinh nghiệm từ Bác 🤠🤠🤠
 
Top