[Đà Nẵng] Xe Du lịch giá rẻ tuyến Hội An - Huê

privatecar

Phượt tử
Huế đến Hội An bằng chuyến đi xe buýt cá nhân là sự lựa chọn tốt nhất cho du lịch ở Việt Nam và Huế. Đây không chỉ là một ý tưởng hoàn hảo để an toàn, tránh những ngày hè nóng bức hay những ngày mưa, nhưng bạn cũng có thể ghé thăm trên những con đường như Vạn Lý Xuân, đầm Cầu Hai, đầm Lập An, vịnh Lăng Cô, đèo Hải Vân và Ngũ Hành Sơn.

Khoảng cách từ Huế đến Hội An là 120 - 135 km tùy thuộc vào tuyến đường bạn chọn để đi: lái xe qua đường hầm Hải Vân hoặc qua đèo Hải Vân. Thời gian lái xe khoảng 3-5 giờ, nhưng phải ít nhất 2 giờ để ngâm mình trong cảnh quan, dừng lại để có hải sản dọc theo bờ biển, thưởng thức một cốc cà phê ở trên đèo Hải Vân.

Làm thế nào có thể lớn hơn ngồi trên một chiếc xe hơi lái xe qua đường nông thôn, ven biển, miền núi và khám phá landscapers từ Huế đến Hội An?


Lái xe của chúng tôi đưa bạn lên tại khách sạn của bạn vào thời gian của bạn, ở trung tâm thành phố Huế và khởi hành cho thành phố Hội An. [URL="https://privatecartransferhoian.com/tour/private-car-transfer-hoi-an-hue/"]Private Car From Hoi An To Hue[/URL] bằng xe hơi tư nhân luôn mỉm cười và sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. Hơn nữa, anh ấy có thể nói tiếng Anh cơ bản để trao đổi thông tin về chuyến đi, đặc biệt là giới thiệu về phong cảnh và giới thiệu cho bạn những nhà hàng tốt nhất.

Trên đường đi Hội An, lái xe của chúng tôi sẽ giới thiệu cuộc sống của người dân địa phương tại Huế, như làng chài Việt Nam, chợ địa phương, và ghé thăm một số nơi:

  Bơi tại Xò Voi (tùy chọn - phụ thu 10 USD)
bao gồm một số hồ bơi tự nhiên có nước trong và trong mát, rải rác bởi những tảng đá khổng lồ. Với một chút trí tưởng tượng, bạn có thể tìm thấy một hòn đá, trông giống như một con voi, đặt tên cho lò xo.

  Dừng lại ở đầm Lạp An
Lăng An là một đầm lầy hấp dẫn với một ngọn núi màu ngọc lam ở một bên và cách bờ biển 10 km. Nếu bạn đến đây vào giờ ăn trưa, hãy thưởng thức hải sản và ngắm cảnh bên cạnh nhà hàng.

  Dừng trên vịnh Lăng Cô
Lăng Cô được biết đến với cái tên Làng cò (The Village of the Storks) nằm ở trung tâm Việt Nam và dưới đèo Hải Vân xác định hai vùng khí hậu khác nhau.

  Lái xe qua đèo Hải Vân
Những con đường sườn đồi nhất ở Việt Nam, nơi bạn có thể nhìn ra núi, bầu trời và đại dương. Đây là con đường vượt qua phía bắc Đà Nẵng với ý nghĩa lịch sử gần đây. Đèo Hải Vân chủ yếu dành cho khách du lịch kể từ khi tuyến đường chính chạy qua một đường hầm ở rặng núi. Con đường được duy trì tốt và đi lên từ bờ biển đến trên ngàn mét. Trên đỉnh núi, có những tàn tích của pháo đài và một cái nhìn tuyệt vời.

  Sau đó, chúng tôi sẽ lái xe dọc theo bãi biển Mỹ Khê và thả núi Ngũ Hành Sơn.

  Leo dãy núi Marble
Tất cả các ngọn núi có lối vào hang động và nhiều đường hầm [URL="https://privatecartransferhoian.com/tour/private-car-transfer-danang-bana-hills/"]Private Car Danang to bana hills[/URL], và có thể leo lên đỉnh núi Thuy (Núi Nước). Một số khu bảo tồn Phật giáo cũng có thể được tìm thấy trong các hang động, làm cho đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng. Khu vực này nổi tiếng với những ngôi làng điêu khắc bằng đá và những nghề thủ công bằng đá ở chân núi.

  Đến Hội An
It'a một đoạn ngắn lái xe từ dãy núi Ngũ Hành Sơn tới điểm đến dự kiến ​​của chúng tôi tại Hội An. Tài xế của chúng tôi sẽ nghỉ tại khách sạn và kết thúc chuyến đi.
Bạn nhanh chóng yêu những con phố đèn lồng đầy những chiếc xe đạp, thợ may và những cửa hàng lưu niệm ngọn đèn nến thắp sáng dòng sông của thị trấn cổ.

Liên Hệ website: [URL="https://privatecartransferhoian.com/"]https://privatecartransferhoian.com/[/URL]
 
Top