[Toàn quốc] Xe Du Lịch Tại Thành Phố Nha Trang

huetransfer

Phượt thủ
Khoảng cách thành phố Nha Trang 220 km, Mũi Né nằm rải rác với những bãi biển tuyệt đẹp và những cồn cát rộng lớn với hình dạng thay đổi tùy theo hướng gió. Mũi Né là nơi tốt nhất cho những ai đang tìm kiếm một vài ngày nghỉ ngơi thư giãn bên bờ biển.

Rõ ràng, nhiều điểm đẹp ở Mũi Né đã thu hút được nhiều du khách trong nước và quốc tế, như Bãi biển Cà Ná, Suối Tiên, Nhà máy Nước Mắm, Tháp Nước Phan Thiết, Takou, Chùa PoShaNu Chàm ... transfer from nha trang to da lat Chắc chắn nhất là cát Dune, nơi mà các đụn cát chuyển từ trắng sang vàng (những cồn cát có thể được tìm thấy ở phía nam Mũi Né).Chuyển từ Nha Trang đến Mũi Né bằng xe riêng là sự lựa chọn tốt nhất cho du khách. Với khoảng cách 220 km, sẽ mất 6 giờ đi bằng xe hơi riêng. Xe tư nhân không phải là sự lựa chọn duy nhất, nhưng nó là sự lựa chọn tốt nhất cho một chuyến đi dài. Đi với những người khác vận chuyển, bạn sẽ không có thời gian để dừng lại trên đường đi tham quan như với chiếc xe tư nhân.

Du lịch với Nha Trang chuyển giao dịch vụ từ Transfer nha trang to mui ne, lái xe sẽ đón bạn tại tất cả các khách sạn ở Nha Trang bất cứ lúc nào bạn cần. Không chỉ đón bất kỳ khách sạn nào tại thành phố Nha Trang, mà còn thả bạn tại bất kỳ khách sạn nào tại thành phố Mũi Né. Tất cả bạn cần làm là gửi email cho chúng tôi hoặc điền thông tin vào Mẫu Đơn Đặt Phòng sau trang này. Đội ngũ bán hàng của chúng tôi sẽ giúp bạn trở lại với giá tốt nhất sớm nhất.

Liên hệ với dịch vụ vận chuyển Nha Trang để có chuyến đi tuyệt vời từ Nha Trang đến Mũi Né bằng Xe Riêng.

Chuyến đi Nha Trang đến Mũi Né bằng thông tin cá nhân:

Khoảng cách ước tính: 250 km

Thời gian ước tính: 5 giờ

Website: Nha Trang Transfer Service
 
Top