What's new

Xem lại quyền hạn của Chitto

Status
Not open for further replies.

silverhead

Phượt thủ
Đề nghị mọi người xem lại quyền hạn của thành viên có nick là Chitto. Tai sao lai có quyền khóa bài của người khác vô cớ thế????????X(
Diễn đàn này có phải chỉ của một mình Chitto??????
 

Babel

Phươt... kính lúp :)
Rồi, cái máy hát lại gây rối trật tự công cộng rồi!
Ở đâu chui ra giải thích nghe coi lào :LL
 

greenline

Phượt gia
Bác này bức xúc quá. Lão Chitto kể ra mà nói cũng hơi khọm một tí. :D Nhưng diễn đàn cũng có quy định, bác muốn xin thông tin thì chịu khó tìm cái có sẵn trước khi gửi bài hỏi. Thêm nữa đã có 2 người trả lời topic của bác và nêu lý do rồi còn gì. Nhập gia thì tùy tục. Bác vào đây vui chơi, bây giờ là tìm kiếm thông tin giúp đỡ. Đạt mục đích rồi thì sao phải bức xúc, phỏng ạ?
 

CVN

Phuot.vn
Staff member
Thành viên Chitto là một Super Mod của diễn đàn, anh ấy có đủ quyền hành để khóa tất cả những topic không đáp ứng nội quy của diễn đàn.
 

Toet

Để hỏi ông Chitto đã.!
Riêng chuyện mở hẳn một topic mới để phàn nàn thì nick của bác của xứng đáng để khóa tạm vài ngày rồi, nói chi đến chuyện khóa bài.

Trước khi Chitto khóa topic hỏi đáp của bác lại, thì đã có thành viên khác trỏ đường cho bác vào đọc thông tin ở topic khác mà trong đó mọi người đã liệt kê chi tiết lịch trình của họ. Sao bác không vào đọc rồi tham khảo cho chuyến đi của mình trước đi? Sau đó có gì thắc mắc cụ thể thì hãy hỏi, người khác đáp lời bác cũng dễ hơn.
Diễn đàn là nơi chia sẻ thông tin chứ không có nghĩa vụ thiết kế tour cho bất kỳ ai.
Và chuyến đi là của mỗi người, vậy mỗi người cũng nên có trách nhiệm với chuyến đi của mình chứ. Sao cứ tung cả một cục câu hỏi lên diễn đàn rồi ung dung chờ người khác giải đáp là sao????

Tôi tiếp tục khóa topic này lại. Cũng có nhiều topic khác dành cho thành viên phàn nàn rồi, không nhất thiết phải mở thêm cái mới chỉ dành cho 1 post của bác.
Diễn đàn thuộc về nhiều người bác ạ.
 

SonTT

Lão Ngoan đồng
Đề nghị mọi người xem lại quyền hạn của thành viên có nick là Chitto. Tai sao lai có quyền khóa bài của người khác vô cớ thế????????X(
Diễn đàn này có phải chỉ của một mình Chitto??????

Ông Chitto thích làm gì thì làm, ông ý nể ku nên chưa ban nick. Anh mần luôn... đang cáu mấy việc khác:D
 
Status
Not open for further replies.

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
49,637
Bài viết
1,108,006
Members
186,248
Latest member
inspirationjoki
Top