What's new

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý Nữ năm 2017 năm 2017

anh234

Phượt tử
Các quý cô tuổi Giáp Tý vốn là người thông minh, chăm chỉ, từ khi sinh ra đã có số sướng nên cuộc sống gặp nhiều may mắn, thành công nhiều hơn thấy bại, không gặp nhiều khó khăn trên đường lập nghiệp. Các quý cô tuổi Giáp tý luôn được sống trong nhung lụa, tuổi càng cao thì cuộc sống càng sung sướng. Theo [URL="http://tuvi12congiap.net/tu-vi-tron-doi.html"]xem tu vi tron doi[/URL] cho biết vào trung vận cuộc sống của các quý cô sẽ vô cùng tốt, tài lộc dồi dào, gia đình hòa thuận, hạnh phúc, về hậu vận được hưởng cuộc sống an nhàn hạnh phúc bên cháu con.Nữ Mạng – Giáp Tý

Sanh năm: 1924, 1984 và 2044
Cung CHẤN
Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển)
Xương CON CHUỘT
Tướng tinh CON CHÓ SÓI
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng


TÌNH DUYÊN

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, thì cuộc đời có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào tháng Giêng Âm lịch.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch.

Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn được hoàn toàn hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH
Công danh vẫn ở vào mức độ bình thường. Phần gia đạo có nhiều rối rắm về tuổi nhỏ, nhưng vào hậu vận và trung vận thì được êm ái, phần con cái có nhiều kết quả mong muốn và đầy đủ đ àng hoàng.

Sự nghiệp bắt đầu vững chắc từ năm 30 tuổi. Tiền tài đều đặn và có thể lên cao vào hậu vận, có thể thành công to về tiền bạc vào thời kỳ 40 tuổi trở đi.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN
tu vi thấy tuổi Giáp Tý rất hạp với những tuổi nầy trong mọi sự làm ăn hay mọi khía cạnh trên cuộc đời. Đó là tuổi Giáp Tý hợp với những tuổi nầy: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Tuổi nầy rất hạp về tình duyên lẫn tiền tài và sự nghiệp, đó là các tuổi: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi.