What's new

[Hỏi đáp] XIN KINH NGHIỆM, THÔNG TIN DU LỊCH SAPA TRONG THÁNG 06/2019

luongngoc2801

Phượt thủ
Kính thưa các cụ bô lão, các anh chị trai xinh gái đẹp toàn quốc!

Báo cáo các cụ, các anh, các chị. Tềnh hềnh là em đang tính thăm lại SAPA vào tháng 06 này. Do đó, em xin mạn phép lót dép ngồi đây vểnh tai nghe ý kiến chỉ bảo về 1 số vấn đề sau ạ:

I. Sơ lược về mục đích, yêu cầu: EM MUỐN ĐI SAPA THEO HÌNH THỨC DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG CHỨ KHÔNG PHẢI DU LỊCH KHÁM PHÁ (Do 2015 em đã đi leo Fan Sỉn Chải - Cát Cát rồi, còn lần này là dẫn bạn lên chơi). EM DẪN BẠN GÁI LÊN CHƠI VÀ THỜI GIAN CÓ KHOẢNG 2 NGÀY 2 ĐÊM Ạ.

II. Từ mục đích, yêu cầu trên, hiện tại em mong muốn tìm hiểu và nghe chỉ giáo về các vấn đề nhỏ sau:

1. Phương tiện di chuyển: Em sẽ bay từ SG - HN, đáp tới HN là khoảng 17h ngày thứ 5 hoặc thứ 6. Sau đó, em muốn di chuyển lên Sapa bằng xe giường nằm (giường đôi càng tốt). NHƯ VẬY, CÁC BÁC TƯ VẤN CHO EM XE NÀO LÊN SAPA THÌ OKIE Ạ? XE ĐI XE VỀ LẠI HÀ NỘI NHA CÁC BÁC.

2. Sau khi lên tới Sapa, các bác cho em xin thông tin, địa chỉ chỗ NGHỈ NGƠI VÀ ĂN UỐNG tại sapa ạ. Em muốn phòng nghỉ chỉ cần sạch sẽ 1 chút, tiện thuê xe máy và các điểm tham quan, du lịch. QUAN TRỌNG LÀ CÁC ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG (CHI TIẾT CÁC MÓN ĐẶC SẢN KÈM BÁO GIÁ THÌ TOẸT VỜI ÔNG MẶT TRỜI Ạ).

3. Em muốn lên đỉnh Fan. Theo tham khảo thì hiện giờ, lên đỉnh có thể đi cáp treo hoặc tàu. Cá nhân em hướng về đi TÀU để có thể ngắm cảnh đã hơn 1 chút. KÍNH NHỜ CÁC BÁC TƯ VẤN CHO EM VỤ DI CHUYỂN LÊN FAN NÀY Ạ (NẾU CÓ ĐƯỢC BÁO GIÁ, KINH NGHIỆM VÀ CHỈ RÕ LỢI THẾ CẠNH TRANH CỦA TỪNG PHƯƠNG THỨC DI CHUYỂN THÌ CÀNG TỐT Ạ).

4. Em muốn tới tham quan 1 vài địa điểm đẹp. CÁC BÁC TƯ VẤN CHO EM 1 VÀI ĐỊA ĐIỂM Ạ (VD NHƯ NHÀ THỜ ĐÁ, ĐÈO Ô QUY HỒ ....).

5. Em út muốn có thêm 1 vài kinh nghiệm để chuyến đi được vui vẻ và tiết kệm. Mong các bác chỉ giáo ạ. Nếu có thể cho em MỘT LỊCH TRÌNH CHI TIẾT ĂN CHƠI 2 NGÀY 2 ĐÊM tại đây thì em xin đội ơn và mời rượu ạ.

6. NẾU CÓ BÁC NÀO ĐANG SINH SỐNG VÀ LÀM VIỆC TẠI SAPA thì cho em contact. Lên đó em xin phép được nhờ bác dẫn đi và hầu rượu bác ạ.

ĐỘI ƠN CÁC BÁC ĐÃ GHÉ THĂM TOPIC VÀ ĐỂ LẠI NHỮNG LỜI KHUYÊN, KINH NGHIỆM VÀ GÓP Ý QUÝ BÁU ĐỂ EM CÓ ĐƯỢC CHUYẾN ĐI NHƯ Ý Ạ.