Xu hướng du lịch ưa chuộng nhất hiện nay

royalcorp

Phượt tử
Thành phố Hồ Chí Minh là một địa điểm du lịch nổi tiếng cho du khách trong và ngoài nước. Những năm gần đây thành phố Hồ Chí Minh chú trọng vào du lịch, đặc biệt là du lịch đường thủy. Đây cũng chính là xu hướng du lịch của năm nay

Du lịch TPHCM bằng đường thủy đang là hình thức du lịch được nhiều du khách lựa chọn. Thành phố Hồ Chí Minh có hệ thống kênh rạch, sông ngòi nằm giữa lòng thành phố với chiều dài đến hàng chục km. Đặc biệt, tuyến kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè, Tàu Hủ - Bến Nghé bao trọn cả khu vực trung tâm của thành phố gồm các quận 1, 3, 5, 10. Ðây cũng là khu vực cổ nhất của thành phố, được hình thành ngay từ khi đô thị này bắt đầu phát tích nên tập trung hầu hết rất nhiều cảnh quan kiến trúc đặc trưng của TP. Hồ Chí Minh.
Đánh giá chung về du lịch đường thủy của thành phố hiện nay cho thấy, đây là thế mạnh so với các thành phố trong khu vực do không có nơi nào có mật độ sông rạch dày và len lỏi khu vực nội đô như TP. Hồ Chí Minh. Mặt khác, với đại lộ Đông Tây và chương trình cải tạo môi trường kênh Lò Gốm, TP. Hồ Chí Minh sẽ có một diện mạo mới, tạo đà cho phát triển du lịch đường sông nội đô. Dự kiến ngành du lịch Sài Gòn sẽ tăng vọt
Để thu hút du khách cũng như đa dạng hoá các sản phẩm du lịch trong thời gian tới, thành phố Hồ Chí Minh đã nghiên cứu Chiến lược phát triển du lịch đường thủy TP.Hồ Chí Minh giai đoạn 2013 – 2015 và định hướng đến năm 2020, với tổng vốn đầu tư khoảng 1.000 tỉ đồng ngân sách cùng với nguồn xã hội hóa khoảng 10.000 tỉ đồng.
Nếu quý khách muốn tận hưởng loại hình du lịch mới này thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi.
Công ty TNHH thương mại dịch vụ du lịch và sự kiện Hoàng Gia tự hào là công ty đi đầu về chất lượng, cung cấp các dịch vụ nổi bật liên quan đến mảng khai thác du thuyền, các tour du lịch trong và ngoài nước và hỗ trợ tổ chức sự kiện.

Royal Corp – sự kiện du lịch Hoàng Gia

Hotline: 090 7687 258

Fanpage https://www.facebook.com/sukiendulichhoanggia/

Website http://www.royalcorp.com.vn/

Địa chỉ: 197 Nguyễn Trãi, Quận 1
Feat-ben-du-thuyen-2.jpg
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,314
Bài viết
1,138,703
Members
189,135
Latest member
tamnt123
Back
Top