What's new

[Tin tức] Xu hướng kinh doanh đồ ăn Healthy đầy tiềm năng mới

Khi cuộc sống đã trở nên đầy đủ hơn, người ta sẽ ngày càng quan tâm hơn tới sức khoẻ của mình. Không phải tự nhiên các trung tâm thể thao, phòng Gym, trung tâm Yoga,… lại mọc lên như “nấm sau mưa” cho dù ở thành phố lớn hay các vùng nông thôn. Và song hành với đó, xu hướng “Eat clean” ngày càng được quan tâm và chú ý nhiều hơn. Nếu tinh ý bạn có thể nhận thấy, trong tất cả các siêu thị, nhà hàng, hay trên những ứng dụng đặt đồ ăn – Food delivery, luôn luôn có một góc dành riêng cho hội đam mê đồ ăn healthy. Đây không chỉ là xu hướng kinh doanh F&B hiện tại, mà còn là ngách kinh doanh thật sự tiềm năng trong tương lai gần. Nhưng không phải ai cũng có thể làm nên thành công trong lĩnh vực này, vì ngoài giỏi kinh doanh bạn còn phải có một nền tảng kiến thức nhất định về khẩu phần ăn và dinh dưỡng. Nhưng để hiểu toàn cảnh, hãy cùng Lighthouse tìm hiểu chi tiết hơn về xu hướng này nhé!

Đồ ăn Healthy là gì?​

Trước tiên, các bạn cần biết healthy là gì, theo tiếng Anh, healthy có nghĩa là tốt cho sức khỏe. Cụm từ phổ biến nhất hiện nay là Healthy Food – đồ ăn tốt cho sức khỏe đang ảnh hưởng rất nhiều tới lối sống của các bạn trẻ.
Đồ ăn healthy là gì?
Đồ ăn Healthy là chế độ ăn lành mạnh. Đây là chế độ ăn cân bằng hoàn chỉnh bao gồm đa dạng các loại thực phẩm lành mạnh giúp duy trì vóc dáng và cải thiện sức khỏe.
Bên cạnh đó, chế độ ăn ưu tiên giảm thiểu thức ăn nhiều carbs, chỉ số đường huyết cao và tận dụng thực phẩm nguyên cám, chất béo tốt, rau củ và trái cây sạch. Chế độ ăn healthy có hai hình thức tùy vào các chế độ ăn mà có công dụng khác nhau là chế độ Eat Clean và chế độ Shinya.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
51,192
Bài viết
1,121,681
Members
187,071
Latest member
ducanhtrannguyen
Top