[Cần bán] Xưởng sản xuất quà lưu niệm tại quận 12, mẫu mã đa dạng đáng mua nhất

nhaphuong0608

Phượt thủ
Tìm kiếm một nhà sản xuất quà lưu niệm tại HCM không khó. Bởi nhu cầu mua quà tặng ở đây cực kỳ nhiều và đi đôi thì sẽ nhiều cửa hàng được mở ra để cung cấp cho nhiều đối tượng có nhu cầu.

Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng muốn lên thiết kế quà tặng lưu niệm riêng biệt, hoặc muốn đặt số lượng lớn. Vậy thì nên cân nhắc kỹ để tìm đến địa chỉ cung cấp quà tặng chất lượng, uy tín và làm việc chuyên nghiệp. Có như vậy khách hàng mới sở hữu món quà vừa đảm bảo chất lượng về hình thức bên ngoài, lưu giữ bền lâu, tinh tế và ý nghĩa bên trong.
ky%20niem%20chuong%20pha%20le%20197%20(1).jpg

Đơn vị quà tặng lưu niệm cung cấp đa dạng mẫu mã:

Tại TP. HCM, các cửa hàng quà lưu niệm luôn luôn cập nhật mẫu mới được thiết kế và cho ra mắt thành phẩm. Bởi nhu cầu và đòi hỏi của khách hàng cao bắt buộc mỗi đơn vị cung cấp phải đưa ra những mẫu quà tặng độc đáo, tinh tế, đẹp đi đôi với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Một số mẫu quà lưu niệm phổ biến nhất hiện nay:

+ Quà tặng pha lê

Chất liệu pha lê được sử dụng triệt, rất nhiều mẫu mã quà tặng bằng pha lê được ra đời, những hình ảnh, thông điệp lưu giữ được khắc lên trên bề mặt thành phẩm vô cùng ý nghĩa. Với món quà chất liệu pha lê sẽ trở thành quà tặng lưu niệm vừa đảm bảo về mặt hình thức sang trọng, vừa ý nghĩa vì lưu giữ những kỷ niệm đẹp.
ky%20niem%20chuong%20190%20(1).jpg

+ Kỷ niệm chương quà tặng

Thiết kế sản phẩm làm quà tặng lưu niệm trong các cuộc thi thể thao, trong các giải thi đấu lớn nhỏ cũng là phương án được lựa chọn phổ biến của ban tổ chức.

Với quà tặng kỷ niệm chương nó vừa làm nhiệm vụ khích lệ tinh thần của người nhận tiếp tục nỗ lực nhiều hơn. Đồng thời nó cũng mang giá trị vật chất, là món quà tặng ý nghĩa dành cho người chiến thắng, người xuất sắc.

Để thiết kế kỷ niệm chương lưu niệm có nhiều chất liệu, mẫu mã và giá thành khác nhau. Tùy vào mong muốn của từng đơn vị, của từng ban tổ chức mà sẽ có sự lựa chọn thích hợp nhất.
ky-niem-chuong-pha-le189.jpg

+ Quà tặng cúp lưu niệm

Cúp lưu niệm là dạng quà tặng cao cấp. Loại quà tặng này thường được các doanh nghiệp, công ty chọn làm món quà tặng nhân viên có thành tích cao. Có nhiều đóng góp cho doanh nghiệp suốt những năm qua.

Cúp pha lê, cúp kim loại hiện nay được đặt thiết kế rất nhiều. Và mỗi yêu cầu của khách hàng, đơn vị thiết kế sẽ sáng tạo ra nhiều mẫu mã với nội dung, hình thức mới lạ giúp món quà trở nên bắt mắt, sáng tạo và ý nghĩa.
ky-niem-chuong-pha-le-173.jpg

Đơn vị cung cấp quà lưu niệm nhận làm theo yêu cầu

Đối với các đơn vị cung cấp uy tín và có thương hiệu hiện nay, hầu như đều nhận thi công các mẫu quà tặng lưu niệm theo yêu cầu. Nếu muốn thành phẩm đặt thiết kế riêng đẹp, sáng tạo và độc đáo, bạn cần lưu ý những điều như:

  • Lên ý tưởng, nói ra mong muốn quà tặng sau khi hoàn thành như thế nào
  • Chất liệu lựa chọn để thiết kế quà tặng là chất liệu nào.
  • Bạn có thể chi trả bao nhiêu tiền cho quà tặng lưu niệm
  • Tìm địa chỉ thiết kế quà tặng uy tín, có thâm niêm làm việc lâu dài, có dây chuyền hoạt động chuyên nghiệp.
  • Cam kết hoàn thành đơn hàng đúng thời hạn, đúng mẫu mã, màu sắc theo thỏa thuận thống nhất ban đầu.
ky-niem-chuong-170.jpg

Đức Đạt là đơn vị quà tặng lưu niệm uy tín được nhiều người tin tưởng

Để tìm đơn vị cung cấp quà lưu niệm không khó. Nhưng để chọn được đơn vị thiết kế cung cấp nhiều mẫu quà tặng đẹp, chất lượng thì đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian tham khảo.

Ngoài lựa chọn đơn vị, bạn cần quan tâm đến giá thành quà tặng trên thị trường. Với từng loại quà lưu niệm sẽ có một mức giá khác. Khi bạn đã nắm được mức giá chung rồi, lúc này bạn sẽ tìm đến địa chỉ thiết kế đưa ra mức giá hợp lý nhất.
ky-niem-chuong-pha-le-174.jpg

Quà tặng Đức Đạt là đơn vị thiết kế thi công quà tặng pha lê lưu niệm uy tín bạn nên dành thời gian tham khảo đấy!

Hotline/ zalo: 0902 744 686
Địa chỉ: 84/6 Đường số 9,Tổ 7,P.An Phú Đông,Q.12, TP. HCM
Email: sales.ducdat@gmail.com
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
46,079
Bài viết
1,087,816
Members
183,676
Latest member
ChiDungNguyen
Top