What's new

[Chưa chốt đoàn] Xuyên Asean bằng xe đạp.

Chào các Phượt thủ,
Sau đại dịch mọi thứ đều khó khăn: công việc, tiền bạc, sức khỏe... tuy đã rất cố gắng nhưng không thay đổi được gì. Vì vậy mình quyết định dành 12 tháng khó khăn này để trải nghiệm và thử thách bản thân: Đạp xe xuyên ASEAN!
Chiều nay vừa mua xe , xe cũ thôi, nhưng mình thấy hài lòng vì phù hợp với mình , ( mai mốt sẽ đem lên BAT shop - Gò Vấp để nhờ bên đó bảo trì và tư vấn thêm phụ kiện.. )
Mình chưa bao giờ đạp xe đi xa quá 20km, nên không có kinh nghiệm và khá lo lắng . May sao , làm quen và trò chuyện với bạn Phước (nick trên diến đàn phượt là: jack-younghero) đã từng xuyên Việt , xuyên Đông Dương, nên có thêm được chút kiến thức bổ ích. Đầu tháng 7 mình sẽ thử một chặng ngắn Sài Gòn- Đà Lạt và hẹn gặp một idol từng xuyên Đông dương. Lưu lại Đà Lạt 2-3 ngày sau đó tiếp tục đi Tây Nguyên theo quốc lộ 27, rồi theo đường Hồ Chí Minh ra miền Trung, sang Lào qua cửa khẩu Cha-lo hoặc Cầu Treo...
Vì chưa đạp xe đường dài nên rất thiếu kiến thức và kình nghiệm, rất mong các bạn góp ý , tư vấn để mình có thể hoàn thành chuyến đi này được trọn vẹn.
Rất mong được làm quen, gặp gỡ với các bạn trên diễn đàn và ngoài đời,
Vinh Dương,
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
47,696
Bài viết
1,094,794
Members
184,363
Latest member
f8betinfo
Top