Z-Star và Z-Star XV - 2 phiên bản bóng golf đầy hấp dẫn từ Srixon

mhaaa

Phượt tử
Z-Star và Z-Star XV - là tên gọi của 2 dòng sản phẩm bóng golf mới được nâng cấp, cải tiến 1 cách toàn diện từ nhà Srixon.

Đầu năm 2019, Srixon đã tiến hành 1 cuộc cải cách diện rộng ở 2 dòng bóng golf cao cấp bậc nhất của hãng Z-Star và Z-Star XV, những sản phẩm quá quen mặt với các golfer chuyên nghiệp Hideki Matsuyama, Keegan Bradley hay Graeme McDowell.

[URL='https://3.bp.blogspot.com/-X2SFw-IccEg/XD_9jwzh0vI/AAAAAAAAFl0/oqnmNOEAmqMiqLYrwMWZ83U-rzES6MsmwCLcBGAs/s1600/srixon-cai-tien-2-mau-bong-z-star-va-z-star-xv-01.jpg']
[/URL]

Ở phiên bản mới nhất năm 2019, đội ngũ phát triển sản phẩm từ Srixon đã nghiên cứu và thay đổi lớp nhân bên trong bóng với trung tâm bóng nhẹ hơn, điều này giúp cho tốc độ bóng được cải thiện 1 cách đáng kể, khoảng cách bóng cũng được cải thiện đáng kể.

> Xem thêm : [URL='https://golfcity.com.vn/gay-golf/bo-gay-golf-fullset-honma-beres-s-03-3-sao-14-gay-tui/']FullSet Honma beres S-03 3 sao (14 gậy + túi) [/URL]
Phần nhân bên trong bóng có thiết kế cứng dần từ trong ra ngoài nhờ vào thiết kế với tên gọi Fast Layer, giúp cảm giác đánh bóng trở nên thoải mái hơn khi gậy va chạm với bóng, cùng với đó là sự tối ưu về khoảng cách vẫn được đảm bảo.

Bên cạnh đó, giúp golfer thực hiện được những pha đánh bóng với độ xoáy cần thiết ở các khu vực ở trên green. Lớp vỏ urathane được Srixon trang bị bên ngoài cùng với sự nâng cấp công nghệ Spin Skin - tên gọi của lớp vỏ phủ bên ngoài bề mặt dòng bóng Z-Star được sử dụng trong những năm gần đây.

[URL='https://1.bp.blogspot.com/-6xlcRyVAn00/XD__qbHbhdI/AAAAAAAAFmA/_J1payvNJcEHspmh8pqRGTPP2gsDMv0gQCLcBGAs/s1600/srixon-cai-tien-2-mau-bong-z-star-va-z-star-xv-03.jpg']
[/URL]

Những thay đổi này được trang bị giúp cho độ bền được cải thiện 1 cách đáng kể, cùng với đó là khả năng chịu áp lực trước những tác động lớn hơn. Ngoài ra, việc lớp phủ Spin Skin được hãng cho biết là sẽ tăng đáng kể khả năng tiếp xúc với phần groove ở trên khi sử dụng gậy wedge cũng như là gậy sắt.


Ngoài ra, các loại bóng mới này cũng có thiết kế tới 338 dimple (vết lõm) ở trên bề mặt để giúp cho tính khí động học được cải thiện 1 cách đáng kể, đây là yếu tố giúp sự ổn định trong những ngày mưa gió được cải thiện đáng kể.

[URL='https://2.bp.blogspot.com/-TXMsBSTTtPg/XEAAqadL-SI/AAAAAAAAFmI/A7cwzNpD66M6-TGQerPotrME9P2oF8WlACLcBGAs/s1600/srixon-cai-tien-2-mau-bong-z-star-va-z-star-xv-02.jpg']
[/URL]

Dù cấu tạo khá tương tự nhau, khác biệt lớn nhất ở 2 trái bóng này là về độ nén. Cụ thể ở sản phẩm Z-Star, độ nén được tăng nhẹ, cụ thể là khoảng 90 để phù hợp với golfer có tốc độ swing cao hơn 90mph, còn với sản phẩm Z-Star XV, độ nén cao hơn mức 100 và dành cho golfer swing nhanh hơn.

Theo dự kiến những dòng sản phẩm mới này sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 1/2 tới đây với 2 màu sắc cho người chơi lựa chọn là Pure White cùng với Tour Yellow.

Chia sẻ bởi [URL='https://golfcity.com.vn/']Cửa hàng Golfcity - chuyên gậy golf[/URL]
 
Top