Viết lên tường

Thuê xe máy côn đảo, Thuê xe máy, Thuê xe máy tại côn đảo, dịch vụ cho thuê xe máy côn đảo, dịch vụ cano côn đảo, cano côn đảo

Địa Chỉ cho thuê xe máy uy tín Côn Đảo

Cửa hàng cho thuê xe máy Côn Đảo Phương Ân chuyên cho khách du lịch trong và ngoài nước thuê xe khi đặt chân đến Côn Đảo, ở đây quí khách có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
👉Chúng tôi chuyên cung cấp cho thuê các dòng xe gắn
Cần tìm bạn đi phượng hoàng cổ trấn, trương gia giới, thiên môn sơn, đại tình cốc, đồng nhân ghép chung với mình tour viettravel 5n4d 11tr590k bay thẳng đã bao gồm hết chi phí chưa tính tip hdv 100k 1 ngày. Đi ngày 20/1.m ở sài gòn. B nào có nhã ý muốn đj liên hệ với m qa zalo 090985807 nha.
Tình hình là em vừa có một chuyến chốn nhà Xuyên Việt bắt đầu từ CT trong 21 ngày đã chính phục được 3 cực ( tây, bắc,đông) 1 đỉnh và 1 ngã 3 mà em không dám viết bài thêm với văn thơ lũng cũngvaf sợ bị gd phát hiện, muốn có ae nào trong phuot.vn giúp e
Zalo: 01686720843
Fb: Nguyễn Chí Anh
chào bạn, mình thấy bạn có dự định đi Leh - Ladakh khoảng tháng 10.2019. Hiện tại nhóm mình đang có 2ng ( 1 nam + 1 nữ) cũng có dự định sẽ đi vào dịp đó, bạn có muốn join với nhóm mình ko???
D
duynguy
Cần đến 14 ngày cơ àh,? Khoảng 10~11 ngày thì ổn hơn với mình (hơi khó xin nghỉ phép dài quá). Mình có 1 đứa bạn quan tâm mà chưa chốt. Cơ bản là bạn tìm thêm 2-3 người nữa đi nhé.
Bạn ở Sg hay HN? SN bao nhiêu, mình 85.
B
bee_cee82
Mình vừa kiếm được 1 nhóm 7-8ng cũng đi 16 ngày từ 28/9 - 13/10. Nên nếu sắp xếp được thì bạn có thể join với nhóm mình luôn, hihi. Mình ko thể rút ngắn số ngày được, vì đã lỡ đi thì đi cho đáng luôn, hihi.
D
duynguy
Vậy ah, nhóm 5-6 người thì vừa đủ để thuê 1 con xe, nhóm đông 10 người trở lên thì khó thuê xe và kiếm Hotel đủ phòng cả nhóm. Mà thôi, cứ xây dựng nhóm đi bạn, từ đây đến ngày đi còn xa nên chắc chắn có nhiều người rơi rụng dần
Hi bạn, bạn add facebook mình vào team đi Laos đợt tết âm với nha bạn
FB: Thiện Phạm (avartar bạn nam đứng trên núi tuyết)
mình là nam 90, xuất phát từ SG nhé bạn
L
liendtq
Bọn mình hiện tại thì đang đủ nam, trừ khi có bạn nào rút ra thôi. Nếu có gì thay đổi mình sẽ liên hệ nhé.

Top