Bạn vẫn chưa giới thiệu một món rất Huế : Bánh canh cá lóc..chẹp..chẹp : Bình dân, khắp nơi và không giống Nam hay Bắc :
Cá lóc luộc , tách bóc thịt , đem xào. Xương thì hầm chung với xương heo để làm nước lèo, ăn chung với Sa tế xào chung tóp mỡ . Bánh canh chế từ bột mỳ, ngào nước, cán kỹ, xắt sợi, trụng nước sôi.
Mấy thứ trên tạo thành món Bánh canh cá lóc, có màu đỏ vàng của hạt điều nữa. Giá hồi tháng 2/2012 (sau Tết Nhâm thìn): 15k; 20k; 25k/ tô tùy theo số lượng thịt cá lóc . Món này bạn dễ dàng tìm thấy ở nhiều nơi trong TP Huế. Tuyệt... http://i1190.photobucket.com/albums/z446/chakal10/xuyen viet/IMG_1984
This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.