What's new

Nhật ký song hành!



Phía trước là sương mú dầy đặc


Và rồi cảnh tượng đầu tiên trong cuộc đời tôi thấy được không thề nào tả được tâm trạng luc đấy,vừa sợ hãi vừa phần khích.Tôi chưa bao giờ đi trên một cung đường sương mù dầy đến thế,tầm nhìn của tôi không quá 10m,tôi chỉ biết nhín theo vạch ngăn trên đường mà chạy theo.




 
Có những khúc tầm nhìn chỉ còn khoảng 5m,dần dần cảm giác sợ hãi đã tan biến mà thay vào là cãm giác vô cùng phấn khích,không biết phía trước là gì,và tôi tiếp tục chạy,tốc độ lúc đó chắc không quá 10km/h.Tiếp tục là sương mù dày đặc.



 
Chạy khoảng 20 phút là hết đoạn sương mù,tôi tiếp tục đổ đèo và những con đường tuyệt đẹp hiện ra trước mặt









 
Qua đèo Khánh Lê là một trong những hoài bảo mà chú phải thực hiện bằng chính đôi tay mình mới thỏa chí. Dù đã đi qua một lần bằng xe Khách, nhưng cảm nhận về cảnh vật quanh con đèo còn rất mơ hồ..Thấy LQ đã thực hiện được chú rất vui và xin chúc mừng. Vì nhiều lần dự định, nhưng chú vẫn chưa thực hiện được. Tạm nhìn về hình ảnh con đèo đó qua chuyến đi của LQ..

em đã qua con đèo đó 4 lần cả chiều lên & xuống nhưng bằng xe du lịch - thật là đẹp nhưng vì mình cầm lái nên o thể tùy ý ngắm cảnh hay dừng lại chụp hình được vì vậy o có 1 tấm hình nào về nó cả .Nhất định phải làm 1 chuyến bằng 2 bánh mới được nhưng chưa biết khi nào có thời gian rảnh nửa
 
DSC_1090_zpsycd7qz2k.jpg


tấm này đẹp lắm bạn ạ
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
37,427
Bài viết
1,147,061
Members
193,490
Latest member
92lotterynet
Back
Top