Phải đổi tên topic hả chị? Dạo này bận quá không cập nhật phượt, nay mới lướt qua mấy trang thấy gạch đá bay vèo vèo.
Nghe chị nói đổi topic, tự nhiên liên tưởng ... nhạy cảm :D
Nhưng em thích cái ý nghĩ của chị ;)
Re: Côn Đảo - Trở về với thiên nhiên hoang sơ - Thời gian: 10 - 12/8/2012
Chà, sao bạn không dùng nick thật để ý kiến nhỉ? Sao bạn không nghĩ là "ném đá" BTC vụ này mà lại sợ bị ném đá ngược lại nhỉ? Nếu hợp lý thì BTC ghi nhận chứ.
Re: Côn Đảo - TRỞ VỀ VỚI THIÊN NHIÊN HOANG SƠ.Thời gian: 10 - 12/8/2012
Hình như trước giờ chưa thấy đoàn nào đặt gạch đông như đoàn này cả. Phượt lười của chị BBO đông vậy mà cũng có 80 mems, đoàn này giờ là hơn 100 rồi.
Chủ thớt không chốt đoàn, gạch không rút bớt mà ngày càng tăng thêm...
Re: Côn Đảo - TRỞ VỀ VỚI THIÊN NHIÊN HOANG SƠ.Thời gian: 10 - 12/8/2012
Mấy giờ mình bắt đầu tập trung & kết thúc chương trình ở Côn Đảo vậy anh Nguyên? Anh cho biết để xem cân nhắc phương án di chuyển ra Côn Đảo & quay về lại ha (VD đi máy bay nếu không đi tàu được)
This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.