What's new

Recent content by kathyuyenpham

 1. K

  Nộp visa du lịch Úc Online

  Trưa nay, mình cũng đã nhận được email thông báo được cấp visa 1 năm sau 1 buổi sáng hồi hộp. Mình gọi điện thoại cho LSQ lúc hơn 9h sáng, 2 tiếng sau mình nhận được kết quả. Mình ko bổ sung form 956 luôn. Mừng quá cả nhà ơi.
 2. K

  Nộp visa du lịch Úc Online

  À vậy là phần email nhận thông báo, nhập email của 1 người duy nhất cho tất cả các hồ sơ. Như vậy thì sẽ tiện hơn. Không cần thêm form ủy quyền. Btw, chúc mừng gia đình dtnt.
 3. K

  Nộp visa du lịch Úc Online

  dtnt ơi, gia đình bạn nộp cho 3 người có nộp kèm Form 956 không? Mình mới gọi LSQ hỏi kết quả, họ nói mình đi cùng chồng con nên nếu nộp form 956 để ủy quyền thì mình sẽ nhận kết quả cho cả gia đình, còn nếu không thì họ xét duyệt riêng từng người :(
 4. K

  Nộp visa du lịch Úc Online

  Imno13 ơi, vậy trên hồ sơ bạn ghi plan sẽ bay ngày nào? nếu vậy chắc 25/7 mình ko thấy kết quả, gọi hỏi sẽ hợp lí hơn nhỉ?
 5. K

  Nộp visa du lịch Úc Online

  Mình định ngày 21 hoặc 24 chưa thấy thông báo kết quả thì mình sẽ gọi điện thoại hỏi :)
 6. K

  Nộp visa du lịch Úc Online

  Mình chưa có kết quả :(
 7. K

  Nộp visa du lịch Úc Online

  mình submit hồ sơ tối ngày 4/7, lấy dấu vân tay ngày 10/7 và giờ đang chờ kết quả. Mình đã từng có visa đi Châu Âu và Nhật. Nhưng giờ hồi hộp quá, vì submit hồ sơ hơi trễ so với thời gian bay. (Đã mua vé máy bay bay ngày 1/8). Có bạn nào đang chờ giống mình không?
 8. K

  Nộp visa du lịch Úc Online

  Từ 1/7 hệ thống apply visa online Úc có thay đổi, cụ thể là phần submit document bắt buộc có mục "Planned tourism activities", bạn nào có lịch trình du lịch, cho mình tham khảo để điều chỉnh phù hợp và đính kèm với ạ. Cảm ơn nhiều!
 9. K

  Nộp visa du lịch Úc Online

  Re: Nộp visa Úc online Cho mình hỏi, mình đang điền form cho bé nhỏ (2 tuổi), có mục Relationship status này thì chọn cái nào? Mình hoang mang quá.
 10. K

  Nộp visa du lịch Úc Online

  Re: Khai cho em bé và định nghĩa family Cảm ơn bạn Hoang1b2 đã giải đáp giúp mình. Bé nhà mình có hộ chiếu riêng. Nếu vậy thì bé vẫn cần lên VFS để chụp hình và lấy dấu vân tay phải không nhỉ?
 11. K

  Nộp visa du lịch Úc Online

  Re: Nộp visa du lịch Úc online (4 người - 5/2017) Các bạn cho mình hỏi. Gia đình mình apply xin visa online (vợ chồng và 1 em bé nhỏ), Vợ chồng mình mỗi người sẽ điền 1 form application trong group application rồi. Còn em bé nhỏ (con của mình) thì điền form như thế nào? Hay là cũng tạo 1 form...
 12. K

  Nộp visa du lịch Úc Online

  Re: Nộp visa Úc online Các bạn cho mình hỏi. Gia đình mình apply xin visa online (vợ chồng và 1 em bé nhỏ), Vợ chồng mình mỗi người sẽ điền 1 form application trong group application rồi. Còn em bé nhỏ (con của mình) thì điền form như thế nào? Hay là cũng tạo 1 form application như người lớn và...
 13. K

  [Chia sẻ] Nhờ tư vấn lịch trình đi Pháp - Thụy Sĩ - Áo - Ý trong 14 ngày

  Xin chào các cao thủ Phượt. Mình đã xem qua nhiều topic tư vấn về các địa điểm du lịch, đi lại Châu Âu rồi nhưng vì thời gian mình đi quá gấp (26/5 này mình đi) nên mình đành mở topic này để nhờ các cao thủ tư vấn thêm để hành trình sắp tới của mình được suôn sẻ. Sỡ dĩ chuyến đi hơi gấp là vì...
Top