What's new

kietpro_90

Là đơn vị đi đầu về tổ chức, thiết kế du lịch kết hợp teambuilding. Haidangtravel đã khẳng định sự chuyên nghiệp qua nhiều lần tổ chức du lịch ở Lào cho các quý doanh nghiệp có số lượng nhân viên lên đến hơn 1000 đến 2000 khách/mỗi lượt khởi hành.

"Haidangtravel - Thắp Sáng Niềm Tin" Sologan cho thấy Haidangtravel sẽ là nhà lữ hành thắp sáng niềm tin đối với quý khách hàng. Cho nên Haidangtravel đưa tiêu chí “đặt chất lượng hàng đầu” luôn luôn tạo ra những chương trình khám phá tour tuyến mới lạ, độc đáo, cũng như những bước đột phá trong tổ chức dịch vụ du lịch ở Tà Đùng với mục tiêu giúp khách hàng có một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất.

Haidangtravel khao khát sự gắn kết giữa các khách hàng với nhà lữ hành cùng nhau chia sẻ, khám phá phong cảnh, văn hoá trong và ngoài nước. Sứ mệnh của Haidangtravel là mang giá trị dịch vụ du lịch tour limousine cao nhất đến với khách hàng và doanh nghiệp, giúp khách hàng có niềm tin tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại Haidangtravel, tạo động lực cống hiến cho nhân viên, hướng đến phát triển doanh nghiệp đa màu sắc và chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch.

Du lịch Lào: https://tourlao.net
Du lịch Tà Đùng: https://dulichtadung.com
Du lịch miền bắc: https://tourmienbac.com
Du lịch miền trung: https://tourmientrung.net
Du lịch măng đen: https://tourmangden.vn
Du lịch limousine: https://tourlimousine.vn
Website
https://dulichtadung.com
Location
HCM

Chữ ký

tourlao.net | dulichtadung.com | tourmienbac.com | tourmientrung.net | tourmangden.vn | tourlimousine.vn

Trophies

  1. 1

    First message

    Post a message somewhere on the site to receive this.
Back
Top