Recent content by kim_nuong

 1. K

  Kinh nghiệm xin visa Trung Quốc để vào Tây Tạng

  Mình biết là vào Tây Tạng là phải mua tour, ý mình muốn hỏi cái đoạn xi Visa Trung Quốc ấy, hồ sơ nên khai như thế nào, nếu khai vào Tây Tạng thì có gặp khó khăn gì không. Có người nó nếu khai đi Tây Tạng thì xác định 50% tạch!
 2. K

  Kinh nghiệm xin visa Trung Quốc để vào Tây Tạng

  Mình có kế hoạch đi Tây Tang, khi tìm hiểu về việc vào Tây Tang thì cần phải có Visa Trung Quốc. Mình định tự xin Visa Trung Quốc. Tuy nhiên, có một số vướng mắc, mong mọi người có kinh nghiệm vào Tây Tạng chia sẻ. Khi vào Tây Tạng, cần phải đi theo tour, và phải có Visa Trung Quốc, để có Visa...
 3. K

  Năm lần đi Mỹ , xin Visa lần thứ 5 bị trượt

  Nếu là người xử lý hồ sơ của bạn, mình sẽ nghĩ bạn mỗi năm đi 1 lần như kiểu để chứng minh mình không ở lại Mỹ (thực tế là bạn đi công việc), nhưng họ sẽ nghi ngờ vì có biêt bạn sang làm gì mà lắm thế đâu! Nên chỉ cần nghi ngờ thôi cũng sẽ từ chối rồi!
 4. K

  [Hỏi đáp] Xin thông tin du lịch đảo mèo Nhật Bản

  Tháng 11, mình có chuyến du lịch Nhật Bản, định dành 1 ngày qua đảo mèo chơi. Tuy nhiên tìm hiểu thì có tới 11-12 đảo, và thông tin về các đảo rất ít Các Anh/Chị có thể cho xin ý kiến xem nên đi đảo nào không ah? Và Thông tin đi lại như thế nào! Cám ơn mọi người nhìu!
 5. K

  Visa du lịch Mỹ

  Re: Visa vào Mỹ Chào cả nhà, em gặp phải 1 số trục trặc khi tạo tk trên hệ thống nộp đơn trực tuyến. Lúc tạo tk luôn báo lỗi như thế này ah: Your request cannot be processed at this time. The site administrator has been alerted. User could not be created. Please ensure First Name and...