Hic bạn giống mình quá, 5/9 mình bay, mà gặp vấn đề với bank draft nên mãi tới thứ 6 18/8 bên đó mới nhận đc bank draft, chưa biết thủ tục clear với HSBC HK mất bao nhiêu ngày thì họ mới gửi visa label về cho mình, tới giờ vẫn chưa nghe thấy động tĩnh gì :((
Mà viết email qua thì chưa lần nào...
Mình vì bí vụ bank draft nên bị trễ 1 tuần so với thời gian an toàn :(
Nhưng cũng may là tìm đc topic này chứ ko thì cũng ko dám tưởng tượng sẽ làm gì để thanh toán phí...
@Hai Nguyen: Cảm ơn bạn nhiều lắm.
Mình update tình hình của mình: Mình suy nghĩ mãi và sau 2 lần gọi đt hỏi thì đúng là bạn nhân viên VCB xác nhận làm thiếu 1 chữ kí.
Bạn ấy mời mình lên để làm 1 bank draft mới (miễn phí).
Mình chạy như điên lên hội sở và kết hợp hẹn dịch vụ chuyển phát nhanh...
Mọi người ơi, tư vấn cho mình gấp với :((
Mình gửi bank draft đi rồi mà sao sáng nay nhận được email bảo là Bank draft của mình không phù hợp. Mình so với bank draft của chủ thread thì thấy đâu có gì khác đâu.
Ngoài việc bank draft của mình chỉ có 1 chữ kí của bạn ngân hàng. Vì bạn ấy ko bảo...
Cảm ơn reply chi tiết của bạn. Ôi nếu mà mất 10 ngày để nó thu tiền xong và post label về cho mình thì mình cũng tiêu rồi :'(
Mình có viết email nói về việc lo lắng visa sẽ ko về đúng ngày bay, vì dính phải lễ 2/9 và nghỉ bù ngày thứ 2 4/9 nữa :'(
Mình tính đề nghị họ gửi chuyển phát nhanh và...
Cảm ơn bạn, vậy theo bạn nói thì có khả năng cao là khoảng cuối tháng 8 mình sẽ nhận được visa?
Vì trường hợp của mình hơi khác chút xíu là mình ko gửi kèm bank draft chung với bộ hồ sơ ngay ban đầu.
Mình chỉ gửi sau khi nhận được email từ Sở nhập cảnh HK là visa của mình đã được approved, phải...
Cảm ơn bạn nhiều. Bank draft của mình sẽ tới HK trong ngày hôm nay, nhưng ngày 5/9 là mình bay rồi, ko biết họ gửi về có kịp ko nữa :((. Thường họ gửi visa về cho mình mất khoảng 14 ngày có tính luôn cả t7, CN ko bạn? Mình lo quá...
Bạn ơi, cảm ơn hướng dẫn của bạn rất nhiều. Mình cũng đang gặp khó khăn vụ bank draft ko biết làm sao thì lại đọc được bài này của bạn <3 <3 <3.
Bạn gửi email cho phòng XNC HongKong theo địa chỉ nào vậy ạ?
Vì lần trước mình có gửi 1 lần, mà bên đó reply lần 1 nói là email này đã được forward...
Bạn ơi, cảm ơn hướng dẫn của bạn rất nhiều. Mình cũng đang gặp khó khăn vụ bank draft ko biết làm sao thì lại đọc được bài này của bạn <3 <3 <3.
Bạn gửi email cho phòng XNC HongKong theo địa chỉ nào vậy ạ?
Vì lần trước mình có gửi 1 lần, mà bên đó reply lần 1 nói là email này đã được forward...
This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.