Recent content by NguoiNhaQue66

 1. NguoiNhaQue66

  Gửi Mod và Admin kiểm tra hộ nick của tôi.

  Tôi không biết nguyên nhân vì sao mà khoảng 1 tuần trở lại đây tôi không thể bấm like/unlike/thank được ??? Mong Mod, Ad kiểm tra xem nick của tôi có vấn đề gì không. Thân.
 2. NguoiNhaQue66

  [Hỏi đáp] [HCM] Nhờ các bác chỉ dẫn địa điểm mua giày.

  Chào các bác, em mạo muội nhờ các bác chỉ dẫn cho vài địa điểm bán giày leo núi ạ? Giá cả 1 triệu trở lại thôi nhé, à mà em đang ở Sài Gòn. Cảm ơn.
 3. NguoiNhaQue66

  Chào các bạn. Giúp tôi một tí nhé !

  Hình như đoạn clip này là do cách bạn thực hiện: http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=vqcSUark2r0 Cho tôi hỏi bài nhạc đầu tiên là bài gì vậy? "te té tè te...". Cảm ơn.
 4. NguoiNhaQue66

  [GÓP Ý] Về chức năng chữ ký.

  - Gửi BQT, tôi xin góp chút ý kiến về chữ ký của các thành viên khi viết bài. - Thế này, Ad cài thêm chức năng "chào hỏi" vào chữ ký để tăng thêm chút vui vui, xã giao tí. - Tôi chả biết gọi sao nên cứ cho là "chào hỏi": Ví dụ: chữ ký của tôi là "Không nên hoãn cái sự sung sướng đó lại...", cài...
 5. NguoiNhaQue66

  [Hỏi đáp] Cách vận chuyển xe máy từ HN vào SG bằng tàu hoả.

  Em dự định gửi xe máy từ HN vào SG bằng tàu hoả, mà hông biết thủ tục thế nào, đến chỗ nào trong ga, giá cả và mất bao nhiêu ngày chiếc xe mới về tới SG? Anh chị nào đã từng gửi rồi thì cho em xin ít thông tin ạ. Cảm ơn.
 6. NguoiNhaQue66

  Thông Tin Nhóm PKM và Hồ Sơ Thành Viên

  -Tên: NGUYỄN ANH. - Sinh nhật: 17/2. - Giới tính: Nam. - Email: annc_1702@yahoo.com - Nơi ở: Q11, HCMC. - Nghề nghiệp: "nhà báo". - Khoái ROCK và Đi Bụi.