Recent content by sonle77

 1. S

  Hỏi về nhập cảnh mỹ

  Đừng có xách tay đồ ăn nhé, còn đồ trong vali nếu bị hỏi thì cứ nói có mang theo instant foods là ok! Xuống máy bay thì chạy ngay ra cửa nhập cảnh vì xếp hàng cửa nhập cảnh rất đông; đừng đi vệ sinh, đi tè 5p thì sẽ chậm ở cửa nhập cảnh 30p-45p đấy.
 2. S

  Trả lời cho câu hỏi "Have you ever been refused a U.S. Visa..." trong DS-160

  Re: Trả lời cho câu hỏi "Have you ever been refused a U.S. Visa..." trong DS-160 Bác mình lần đầu phỏng vấn cũng trượt, xong họ đưa cho cái tờ giấy ghi lý do 221 gì gì ấy. Nhưng mình hỏi lại chi tiết phỏng vấn thì bác í bảo là câu cuối cùng họ hỏi form DS160 mày tự làm à? Bác mình bảo...
 3. S

  Chia sê phỏng vấn Mỹ lần đầu!

  Thật ra khi xem tờ khai 160 là họ đã kết luận đến 90% là cấp hay không cấp visa rôi. Mình pv 2 lần, mỗi lần hỏi 3 câu là đậu: Đi làm gì, bao h đi, ở bn ngày? hết.
 4. S

  [Hỏi đáp] Thuê xe ở New York đi DC

  Chào mọi người, Tháng 5 này mình qua Mỹ dự lễ tốt nghiệp của đứa em ở DC, cùng với các cụ nhà mình. Mình đi Mỹ 2 lần rồi, nhưng các cụ chưa đi lần nào nên mình sẽ bay qua NYC chơi trước rồi mới đến DC, sau đó cả nhà qua Bờ Tây. Từ NYC đi DC mình sẽ thuê xe tự lái. Tuy nhiên, mình muốn hỏi kinh...
 5. S

  [Tổng hợp] Lang thang Sydney - Đi để khám phá và cảm nhận !

  Hi chị, cuối năm em qua Úc đón giao thừa, e ở syd từ 28/12-1/1. Chị có thể gợi ý giúp em một số điểm nên đến vào ngày 31/12 và chia sẻ kinh nghiệm xem pháo hoa được không ạ, vì em nghĩ hôm đó sẽ rất đông và chen chúc, mà em đi với cả bố mẹ em nên sợ các cụ không chen nổi! Tks chị nhiều.
Top