What's new

[Chia sẻ] Hành Trang của tôi trong chuyến xuyên việt

Tuananh1988

Phượt tử
 1. Ba lộ/Vali: Đây là nơi bạn đổi đánh chứa hành lý của mình, bạn có thể cho vào đó các trang phục, đồ dùng cá nhân, và các đồ vũ khí cần thiết.
 2. Thực phẩm và nước uống: Bạn nên mang theo đủ thực phẩm và nước uống để duy trì năng lượng trong quá trình đi lại. Ngoài ra, có thể mang theo một số đồ ăn nhẹ để giải quyết nhu cầu khi đang di chuyển.
 3. Áo quần: Nên chú ý đến địa hoạ, thời tiết và địa hình của địa phương bạn đi, và chụp trước mưa hành trình để mang theo đủ áo quần phù hợp.
 4. Phụ kiện cá nhân: Gồm các đồ dùng cá nhân như đồ tìm đường, đèn pin, điện thoại di động và sạc, bản đồ, hoặc một cuốn nhạc giúp giải trí.
 5. Dụng cụ của xe: Nếu bạn đang sử dụng phương tiện gầm cao như xe đạp hoặc mô tô, bạn nên mang theo vài dụng cụ sua xe như bùa vào, bài xác, xỉa láp, và một loạt các dụng cụ tiện lợi khác.
 6. Thượng phẩm y tế: Mang theo đủ thượng phẩm cần thiết như băng dịch tên, thượng phẩm sức khỏe, và một gói sơ y tế nhỏ để chưa trị nhưng vứt thương nhỏ.
 7. Tiền mặt và thẳng dương: Nên mang theo một lượng tiền mặt và thẻ tín dụng đủ dự trữ. Có thể còn cần mang theo tiền thẳng dương cho các trại ga, nhà hàng và các địa điểm khác không chấp nhận thẻ tín dụng.
 8. Tài liệu và giấy tờ: Bạn nên mang theo bản sao của các tài liệu quan trọng như hồ sơ xe, giấy phép lái xe, và học bảng y tế (nếu có).
 9. Điện giải khoa học: Nếu đi lại trong một kì nghỉ dài, bạn có thể muốn mang theo các dụng cụ giải trí như máy tính bảng, sách, hoặc e-book reader.
 10. Máy ảnh: Để giữ lại những kí ức đẹp và chia sẻ với bạn bè và gia đình, máy ảnh sẽ là một công cụ không thể thiếu trong hành trình.
 11. Tràng phục bịt mặc: Nên mang theo một bộ trang phục bịt mặc sạch sẽ và thoáng mát.
 12. không thể thiếu trong mỗi chuyến đi là những bài hát yêu thích của tôi
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,575
Bài viết
1,153,777
Members
190,132
Latest member
thetkenoithat
Back
Top