What's new

Tìm bạn đi Bangkok - Pattaya !

Mình đã book vé Airasia 9/8 - 12/8 cần tìm bạn đồng hành hoặc group đông người càng vui để share chi phí vì đi chỉ một mình .
Lịch trình đã có cụ thể (Sài Gòn - Pattaya - Bangkok) . Có thể cùng đóng góp ý kiến .
Liên hệ : facebook.com/phuphuongquyen1995
 
Thế cho mình hỏi nhập cảnh thái có bị hỏi nhiều ko bạn vì đi lần đầu chưa có kinh nghiệm
mình với nhóm bạn vừa đi mấy nước về.Qua Thái thì ko có hỏi gì nhiều đâu,lúc đầu ở sân bay VN thì trình hộ chiếu, vé máy báy khứ hồi.Ks bạn đặt bên Thái là Oke. Qua đến Thái thì sẽ có phiếu điền thông tin cho du lịch ,bạn điền thông tin trên giấy đó, về địa chỉ Ks .Qua đưa cho Hải quan giấy đó và hộ chiếu là oke thôi.Từ sân bay BK thì ngay dưới chân là có tàu điện đi vào TT thành phố BK rồi.Nhớ tìm hiểu về ga lên xuống có gần Ks bạn thuê ko , tìm trên bản đồ ý, sau đó đổi ngay cửa vào tàu điện có chỗ đổi tiền xu để mua vé. Trải nghiệm thử cảm giác mua vé tàu điện tự động cũng vui lắm.Ở Pataya có máy giặt tự động 40bat một lần dùng, nhớ phải mua hoặc cầm bột gặt đi đấy.Bên đó có cửa hàng tiện ích 7/11 mua đồ sinh hoạt lặt vặt , ăn uống rất rẻ hơn ở ngoài nhiều.Chúc bạn có một chuyến khám phá đất Thái vui vẻ, đầy trải nghiệm.Nếu có tiếng Anh giáo tiếp tốt thì cứ hỏi mọi người, dân Thái trình độ tiếng Anh cao lắm ,và rất tốt nữa. Mua vé đi Patay thì ra bến xe trung tâm BK Temmina là có vé xe đi thôi.
 
Mình vừa đi Thái về còn thừa 2k bath loại 100 và 500 bạn nào ở HN sắp đi mình để lại cho giá 600, liên hệ 0917716468
 
Mình cũng có ý định đi thái nhưng cuối tháng 8, tầm 21 đổ đi, có bạn nào đi dịp đó k ghép đoàn cho vui. Mình đi có 2 người thôi
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
37,429
Bài viết
1,147,114
Members
193,494
Latest member
68gamebaibroker
Back
Top