What's new

[Chia sẻ] Những cung đường Tây Nguyên cuối mùa Thu..

Anh Thiên Bảo ơi! Em cũng làm TX cũng có thu vui giống anh mà khó có thời gian rảnh, hâm mộ anh ghê, hi vọng có dịp nào đó được đi cùng anh. À sao không thấy chị đi vậy anh.
 
Trái gì không ai biết ? thôi lên đường ..vì còn xa lắm...

attachment.php

Trời nắng nhưng khí hậu khá mát mẻ ....
Đang chạy trên cao ,nhìn bên phải Đèo thấy Hồ chứa nước Đẹp hơn cả Hồ X Hương Dalat ..Cả nhóm Hội ý chớp nhoáng
Đẹp Quá ,xuống Chụp hình không ???
-Chơi luôn , trước sau gì cũng trể rồi , không lên Ban mê nổi tối nay ....
attachment.php

Con đường dẫn xuống lòng Hồ chứa nước Thủy Điện ĐN 4 , có bảng cấm vô, nhưng thấy không có ai , cả đám chạy xe xuống luôn :D,
Mình tự nhủ : " cùng lắm là đuổi trở ra thôi !!"

attachment.php


attachment.php


attachment.php


attachment.php


attachment.php
 
Anh Thiên Bảo ơi! Em cũng làm TX cũng có thu vui giống anh mà khó có thời gian rảnh, hâm mộ anh ghê, hi vọng có dịp nào đó được đi cùng anh. À sao không thấy chị đi vậy anh.

Chào bạn ! cám ơn bạn đã quá khen ,bọn mình làm " Cán bộ đường lối " cứ chở người khác ,mà công việc thì đâu có cảm nhận như mình chở người thân ung dung trên những cung đường bằng xe hai bánh ,mệt đâu nghỉ đó, ung dung tự tại ! mong có ngày vi vu trên các cung đường cùng nhau ! chuyến nầy xã bận nhiều việc lại lo cho con trai vừa vào lớp 10 nên không đi được ,đi cùng nhau quen rồi không có thấy thiếu thiếu cái gì đó ,bạn phải rủ xã đi cùng nhe !
 
Cung này là cung đường Dateh-đèo Lộc Bắc (còn gọi là đèo con Ó) .....chạy tới ngã 3 Lộc Bắc rẽ trái là đi Dak Nong-Thủy điện Đồng Nai 4 còn rẽ phải là hướng về Bảo Lâm-Bảo Lộc qua đèo B40.Lúc trước con đã từng đề cập đó chú Duonghai
https://www.phuot.vn/threads/150636-ĐaTeh-Đà-Lạt-30-4-3-5-hành-trình-Tây-Nguyên

Cám ơn cháu chikeota đã tư vấn cung đường này cho chú lúc trước. Là nên đi cung đường này một lần cho biết, vì quang cảnh nơi dây rất đẹp. Đúng là không phải thất vọng với những khung cảnh thật quá tuyệt vời! Nếu có dịp chú sẽ đi qua đoạn đèo B40 qua Bảo Lộc mà cháu đã nói.
 
Quẹo trái vào đường để đi thủy điện Đồng Nai 4 ,con đường nầy lần đầu đi cùng các bạn ,nên cũng rất háo hức ! mới và lạ !

P1020570 by nguyen bao, trên Flickr

Một lần tôi đã đến đây !

P1020574 by nguyen bao, trên Flickr

Cấm thì cấm ,vô thì vô ! ( mạnh miệng nhưng bụng lo lo ! )

P1020579 by nguyen bao, trên Flickr

Thủy Điên ( Nặng ) Điện ! trơ trơ không lợi ích gì !

P1020575 by nguyen bao, trên Flickr

P1020581 by nguyen bao, trên Flickr

Hồ Trên Núi !

P1020576 by nguyen bao, trên Flickr

P1020583 by nguyen bao, trên Flickr

Non non nước nước ! cảnh như tranh vẽ !

P1020584 by nguyen bao, trên Flickr
 
Đây là cung đèo Lộc Bắc ,hay còn gọi là đèo B40 ! con đường như dãy lụa giắt ngang qua những triền đồi ,những cánh rừng của Nam tây nguyên !

P1020561 by nguyen bao, trên Flickr

DT725 có hai con đèo: đèo Lôc Bắc và đèo B40. Đèo B40 ở cây số 33. Đèo Lộc Bắc rất dài, cho tới làng người dân tộc. Sau cái làng dân tộc là tới xã Lộc Bảo rồi tới đèo B40. Đèo B40 vẫn còn đầy đủ nét hoang sơ rậm rạp cây cối, và đường thì không còn được ngon như đèo Lộc Bắc nữa. Từ Bảo Lâm phải qua đèo B40 mới tới đượcc QL28.

 
Last edited:
cung đường đẹp quá các bạn ơi!nếu hôm đó ko bận việc gia đình thì mình cùng đi với các rồi,thôi thì bây giờ đây xem bài và hình củng đở ghiền..hi..hi..
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
37,446
Bài viết
1,147,339
Members
193,507
Latest member
bj88usukcom
Back
Top