What's new
aFang_76
Reaction score
168

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • bác ơi, bác tìm lại hộ em sđt của hotel mới trên Tú Lệ với, mai đi rồi ah, mà gọi lên mấy cái nhà nghỉ khác hết phòng rồi :(( Thanx.
  Mai anh lại vào Phong Nha, nhưng có thể không đi SĐ. A đã viết về vụ của đoàn NetGeo, em có thể hỗ trợ việc vận chuyển máy quay phim, và đương nhiên được vào SĐ mà không phải xin phép cấp nào.
  Dear Tichuot!

  Trước hết, cảm ơn bạn vì đã reply cho tôi.
  Thứ hai là sau khi có trao đôi với bạn qua PM thì tôi nhớ là tôi chưa hề post thêm bài nào thế sao gọi là spam, mấy ngày tôi chỉ vào để thanks các bài bạn tôi viết và không dám comment gì, hay là click "thanks" cũng bị coi là spam ??? tôi nghĩ diễn đàn lập ra là để mọi người trao đổi và mục hồi ức những chuyến đi là nơi để trải lòng những cảm nhận vì vậy những chuyện có những câu nói bâng quâu trong một chừng mực nào đó không nên coi là spam, tôi có tham khảo rất nhiều các bài viết của các thành viên khác kể cả của bạn và theo như cái nhìn của tôi dưới con mắt giống như cái nhìn của các mod như bạn nói thì không có sự khác biết lớn.
  Thứ 3 là sau lần ban nick lần 1 tôi còn không thể edit được các bài mình đã đăng ???
  Thứ 4 là nick của tôi là "aFang" vì vậy tôi sẽ dùng nick này.
  Rất tiếc là các bạn hầu hết ở HCM không thì tôi cũng mong có một lần được gặp để thảo luận về vấn đề spam.
  Rất cảm ơn bạn, chúc bạn ngủ ngon!

  aFang
  Hi bạn, hiện nay nick aFang của bạn đang tạm thời bị treo nick vì vi phạm lần 2. Tôi đã nhắc nhở bạn rồi, nhưng bạn vẫn spam trong các topic. Thời hạn xem xét tùy thuộc vào lỗi của bạn nặng hay nhẹ.

  Thứ 2: bạn phải chọn 1 trong 2 nick : AFang hoặc aFang_76, nếu không chọn được thì chúng tôi sẽ chọn dùm bạn 1 nick, diễn đàn không cho phép sử dụng 2 nick cùng 1 lúc.

  Chúc vui.
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top