What's new
alias.noodles
Reaction score
2,035

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Chào anh !
  dịp hè sắp tới bọn em làm chuyến phượt Lào - cam bằng xe máy . Em chưa có một chút kinh nghiệm nào về việc mang xe máy qua nước bạn ! rất mong anh chỉ giáo .Anh có thể cho em hỏi vài câu : Xe của em không phải xe chính chủ, không biết có mang được xe không chính chủ qua Lào ko ạ? ( nếu qua được thủ tục có khó khắn quá không anh?) , và ở cửa khấu Lao-Cam việc đưa xe không chính chủ gặp nhiều khó khăn không anh?
  em cảm ơn anh !
  Chào anh

  Em có đọc topic PX trên mọi nẻo đường của anh, thấy anh thăm người bạn học chung đại học chuẩn bị được bổ nhiệm làm thẩm phán thì bị liệt nửa người thấy cảm động quá, như vậy là anh cũng học luật phải không a? không biết anh đang công tác trong nghành nào? em cũng học luật hiện đang làm luật sư

  Thân chào
  Chào anh Mì

  Em là dân Biên Hòa, mê và theo dõi phượt khá lâu, rất phục chuyến phượt 722 của 03 anh mà bây giờ em mới biết để đọc. Em mê phượt lắm, nhưng vì công việc không dứt ra để đi được, cứ lâu lâu lại lên trang phượt theo dõi các chuyến đi của các anh em để ngưỡng mộ và thèm thuồng.

  Em đang mơ một cung đường tây trường sơn sau đó ra các tỉnh tây bắc luôn, tuy nhiên rất do dự vì quả thật em không có kinh nghiệm.

  Khi nào anh tổ chức chuyến phượt và đặc biệt là cung đường nêu trên cho em xin theo với nha.

  Cám ơn anh

  Số điện thoại của em: 0944.396696
  Chào bác Mỳ, em dốt tiếng Anh nên giờ mới biết cái này. Mừng bác vẫn phượt đều. Còn nick của em là tên viết tắt + (1+2+8=tịt một): Hờ đờ tịt một đấy bác ạ. =)) . Chúc bác năm mới khỏe đủ thứ để phượt thật máu.(beer)
  Hehehehe, lại Khánh Long mà tán thôi ạ.
  Chỗ đó cái gì cũng có.
  Call để anh hỏi thử nè: 08 38213230
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top