Recent content by Anhvuitinh

 1. A

  [Chưa chốt đoàn] Tìm bạn đi Hong Kong - Thẩm Quyến - Macau T.3/2019

  Mình tính đi 6 ngày từ HCM, mà chẳng biết đi theo lịch trình nào cho phù hợp nữa, bạn nào có kinh nghiệm thì chia sẻ giùm mình với, còn bạn nào có kế hoạch tham gia thì nói mình luôn nhe. Mình định đi HCM -> Hong Kong -> Thẩm Quyến -> Macau -> Hong Kong (sân bay HK) -> HCM, vì mình thấy vé đi...
 2. A

  Visa HONG KONG

  Ngoài cái HDLD thì xin thêm xác nhận gì nữa vậy bạn?
 3. A

  Kinh nghiệm xin visa trung quốc tự túc.

  Bạn nào ở HCM làm visa TQ mà thủ tục đơn giản chỉ mình với, mình sợ rớt quá.
 4. A

  Kinh nghiệm xin visa Schengen - Châu Âu (phần 4)

  Các bác nộp ở TpHCM thì qua Nguyễn Thị Minh Khai nộp sẽ vắng hơn bên Vincom đấy, qua Vincom chuẩn bị tinh thần xếp hàng hơi lâu.
 5. A

  Visa Hàn Quốc

  Re: Mới bị rớt visa du lịch Hàn! Các bạn nói dễ thì giúp giùm bạn ấy với, hồ sơ thủ tục của bạn ấy theo đúng yêu cầu của LSQ rồi mà.
 6. A

  Visa Hàn Quốc

  Re: Mới bị rớt visa du lịch Hàn! Có nhiều yếu tố góp phần vào thành công, nếu vậy sao có người đậu người rớt, không nên chủ quan quá, vẫn còn 10% rớt. Mình theo chủ trương cẩn thận không dư thừa, tóm lại chỉ cần moị người có ý kiến giúp bạn ấy thành công lần 2 là niềm vui lớn rồi.
 7. A

  Vụ làm thẻ ngân hàng shinhan bank!!!

  Làm thẻ Platinum chỉ cần làm việc ở đâu đó 3th trở lên, thu nhập 20tr trở lên thôi. Đem cái thẻ này xin visa Hàn sẽ được miễn cmtc và được multi 5 năm, không cần biết đã từng đi Hàn hay chưa. Nếu về hưu hoặc lương thấp dưới 20tr thì có cách khác: làm sổ tiết kiệm gởi 100tr vào ShinhanBank cũng...
 8. A

  Visa Hàn Quốc

  Re: Mới bị rớt visa du lịch Hàn! Bạn là nữ còn trẻ độc thân hay sao? Với lại lịch sử du lịch thế nào? Lý do gọi ĐT không ai bắt máy thì có thể công ty đang họp hết thì sao, cho rớt vì lý do này hơi kỳ cục. Với lại không nên xin lần đầu đi tự túc 1 mình, họ nghi ngờ trốn ở lại.
 9. A

  Visa du lịch Mỹ

  Bạn đi Canada về rồi xin Mỹ dễ đậu hơn, xin Ca chưa đi mà xin tiếp Mỹ sẽ bị nghi ngờ sao xin để đó làm gì, trừ khi đi pv có cơ hội giải thích là muốn đi 2 chỗ gần nhau cho tiện, mà chắc không có nhiều thời gian nói đâu, họ hỏi nhanh lắm.
 10. A

  Visa du lịch Mexico

  Bác nào đã xin visa Mexico cho em tí kinh nghiệm với, em nghe nói có visa còn hiệu lực của Nhật sẽ được miễn, không biết có đúng không nhỉ?
 11. A

  Rớt visa du lịch tự túc Trung Quốc, có apply lại ngay được không?

  Re: Rớt visa du lịch tự túc Trung Quốc, có apply lại ngay được không? Có bạn nào xin đồng thời visa Hong Kong, Macau và TQ luôn không? Mình tính đi 1 lúc 3 chỗ để tiết kiệm tiền vé máy bay, vì nó gần nhau.
 12. A

  xin kinh nghiệm visa hàn

  Bác bổ sung thêm lịch trình du lịch Hàn Quốc (tiếng Anh/Hàn) nữa nhé, và in cái form rồi điền vào cẩn thận, cộng với các giấy tờ bác đã liệt kê ở trên là đầy đủ. Và đây là cơ sở thông tin dành cho bạn tham khảo trực tiếp tại LSQ Hàn Quốc nhe...
 13. A

  Visa Du lịch Canada

  Có bác nào gặp trường hợp vừa rớt visa Mỹ xin liền Canada mà đậu không? Nghe nói họ liên thông hồ sơ với nhau để đánh rớt hoặc cho đậu, không biết đúng không?
 14. A

  Visa UK

  Form của em in ra có phí 216USD, các bác xem có nhầm không nhỉ?
 15. A

  Visa du lịch New Zealand

  Các bác vừa đi New Zealand về cho em hỏi hải quan NZ có đóng dấu nhập và xuất cảnh không vậy. Em nghe nói Úc thì chẳng đóng dấu vào ra gì hết, họ chỉ scan pp.