What's new
barandom
Reaction score
6,472

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Chào bạn, mình là thành viên mới của phượt. Mình rất thích diễn đàn này, càng đọc càng say mê vì tìm thấy những người bạn cùng sở thích và cũng muốn chia sẻ chút trải nghiệm của mình trên con đường phượt mà không biết bắt đầu như thế nào. Bạn có thể hướng dẫn cho tôi cách thức post bài và hình lên phượt được không ? Cám ơn bạn nhiều.
  Đã nhận được câu trả lời của bạn. Cám ơn bạn rất nhiều. Thứ 7 này mình sẽ bắt đầu đi theo sự hướng dẫn của bạn. Hy vọng chuyến đi sẽ tốt đẹp :)
  Bạn ơi cho mình hỏi làm cách nào để nhận được Private Mesage vậy? Mình cứ được mail báo là full at Inbox mà Inbox mình trống rỗng àh mà không biết sao chỉnh để có thể nhận được tin nhắn của bạn. Chỉ giúp mình với
  Hi anh Rắn,

  Anh giúp em đường đi tư bùng binh hướng từ SG - Tân An, sau đó đi thăn đồn Rạch Cát & nhà 100 cột nhé. 27/8 này là em lên đường rồi.
  Chao anh Ran
  Em da ro duong ve Thanh Phu theo loi anh chi roi. Xin bai phuc anh.
  Sao anh khong ve Thanh Phu an dam cuoi voi em luon nhi?
  Ruou + dam cuoi + con nguoi mien tay + su gan gui, hieu khach + ruou....... du hap dan chua anh.
  Neu anh di duoc thi PM hay nhan tin em nhe.
  Chao Dai Ca.
  Chi Pheo
  Chao anh Ran.
  Ngay 3,4 thang 8 em ve Thanh Phu - Ben tre an dam cuoi. Nhung kho noi la truoc kia di pha Ham Luong quen roi, nay co cau Ham Luong , khong da pha nua thi em potay vi .......khong biet duong di.
  Em nho la qua cau HL roi, di them mot doan nua thi toi mot cai nga 4 kha lon, Neu re phai thi chay vao Ba VAT. Con re trai hoac chay thang qua luon thi di dau khong biet di dau het.
  Anh chi giup em duong ve Thanh Phu di.
  Ah que. Khi vao thi tran Mo Cay, se chia ra hai con duong hinh chu Y. Em se phai chay nhanh nao de ve Thanh Phu vay anh?
  Nan ni ong trum cac cung duong mien Tay chi giup.
  Doi tin anh.
  Chi Pheo.
  Chào anh chị. anh chị cho em hỏi nhờ chút từ siemriep đi băngcốc có xe bus đi đêm không vậy ? và nếu có mua vé ở đâu và giá vé bao nhiêu? em xin cám ơn
  Em đọc bài TPHCM - BẾN TRE cung đường trên những bờ đê bác viết hay quá,em cũng đã thấy hình anh rồi(cả chị nữa),thật nể phục bác,ra tết này kiểu gì em cũng xin gặp anh trực tiếp trước chuyến đi anh nhé.Mấy hôm nay em toàn ngồi bên máy tới 3h sáng đọc ghiền luôn.Chào anh nhé.
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top