What's new
Chitto
Reaction score
17,179

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • cảm ơn Chitto. ảnh về chùa Bắc - hồn phách Việt đẹp rụng rời. Xem xong, muốn ra Bắc ngay để lang thang các đình chùa miếu mạo chụp ảnh. Không khí chùa Bắc thâm trầm, cổ kính, khác xa sự hào nhoáng của chùa kiểu Bắc, chùa Hoa, chùa Ấn, chùa Khmer ở SG và miền Nam. Thèm không khí chùa Bắc quá!
  Em đã post được ảnh lên forum rồi, nhưng ko hiểu sao size bị bé đi rất nhiều so với size gốc? Em post từ photobucket, dùng link full size. Nếu ko fải do forum thì anh báo lại giúp em để em xem thử link khác nhé, thanks anh nhìu.
  bác chitto này hình như cái j cũng biết thì phải
  bác làm ơn kể cho em tí chuyện về Thiền sư Từ Đạo Hạnh cả Nguyễn Minh Không được không bác. em thấy bảo 2 vị này nổi tiếng lắm mà em cũng không được tường tận lắm. bắc giúp em tí được không ạh. bác cho vào cái mục tổng hợp đình đền chùa chiền í bác nhé cho em dễ theo dỗi. chân thành cám ơn bác
  anh Chitto ơi em là SV DH KTQD HN club em có tên là DuLichTre ,chúng em đang lên 1 chương trình talkshow "hành Trang Xuyên Việt" chúng em muốn nói chuyện với anh để hỏi về một số kinh nghiệm quý báu của anh về du lịch nhất là về xuyên Việt .anh có thể cho em số Đt để em chủ đông liên lạc với anh được không ạ.Chúng em còn chưa có kinh nghiệm nhiều nên để chương trình thật sự chuyên nghiệp và thành công chúng em rất cần hiểu biết về đi du lịch Xuyên Việt rất mong anh giúp đỡ ạ.chân thành cảm ơn anh!
  Anh Chitto ơi, em đang làm 1 bài thu hoạch về chùa Bút tháp.Anh có thể cho em tư liệu về
  1.quy hoạch , phương hướng, thế đất xây chùa
  2.Kết cấu bộ khung gỗ của nhà Bái đường hoặc Thượng điện
  3.Mô tả mái ngói, đầu đao, bờ nóc, bờ dải

  Hix ,tuy em có đến chùa để tìm hiểu nhg chả ai giảng giải mấy cái đấy cho em đc, em có đọc cái bài tổng kết về chùa, đền... của anh . Em nghĩ mấy cái này chắc anh biết. anh giúp em với nhé :D
  Cảm ơn anh nhé.

  Anh có thể hồi am qua email cho em cũng đc ;)
  Chào Chitto. Mình đang cần tư liệu về những chi tiết hoa văn trong chùa, đền thuộc Bắc Bộ cho 1 công việc & biết bạn lưu giữ rất nhiều tư liệu đó sau những chuyến đi. Bạn có thể cho mình xem & xin 1 số ảnh tư liệu đó đc k?
  Cảm ơn bạn nhiều!
  Tks! đã PM cho cái "CỬA KHẨU". Nhưng lịch sử diễn biến phức tạp lắm, nhiều cái không lẽ lại là có lẽ. Tớ không muốn đề cập ở đây. Cái việc xây ở giữa hai bên cùng dùng, gần đây khi mới mở cửa biên giới năm 1990 các bạn Tàu khựa đã đề nghị xây như vậy ở cửa khẩu Tân thanh (cũng thuộc Lạng sơn) rồi. May mà nhà ta tỉnh táo (ko biết rút kinh nghiệm từ đâu) không đồng ý cho xây. Vietdu nói chuyện chính trị sẽ ảnh hưởng đến sân chơi chung, tớ ko nói. Nhưng bạn có thể tìm hiểu thêm.
  bác Chitto ơi, em chuẩn bị theo chân các quan đi TGG, nhưng hơi thắc mắc 1 chút cái phần từ Hoài hóa về Nam Ninh, liệu có mua thẳng được từ Nam Ninh khôgn nhỉ, hay bắt buộc mua tại ga Hoài Hóa?
  Nick của em là lym_y, bác add cho em hỏi tí chuyện với ạ! Cám ơn bác nhiều!!!!
  nhưng mọi người có vẻ không hứng thú với Anh Quốc cho lắm hen :| ? hay tại mình chụp xấu quá chăng :"> !!
  Chào bạn Chitto.Hôm nay vô tình lần theo link giới thiệu vào trong này.Đọc bài viết về phượt thích quá.Và các ảnh phong cảnh của bạn về các vùng quê Vn thật tuyệt vời.
  Có một điều muốn nhờ bạn một chút.Nếu có thể bạn cho mình xin một số ảnh đất nước và con người Việt nam,càng có chất nguyên thủy càng tốt,vì mình giống bạn với quan điểm bảo tồn thiên nhiên và lịch sử.Cả ba miền bắc,trung,nam thì càng tốt.Vì mỗi vùng quê đều có nét riêng.
  Bạn cho mình độ phân giải lớn nhé.Mình muốn phóng to lên treo.
  Cảm ơn Chitto.Vũ Dương.
  Aneutrud@mail.t-com.sk
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Top