What's new
chothuexemay
Reaction score
0

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Dear Các ACE Phượt,
  Vừa rùi Hoàng có đi thực tế một số vùng như Đông bắc + Tây bắc và có chứng kiến một số phượt tử cả Tây lẫn Ta bị tai nạn trên đường khiến H rất lo lắng. Hầu hết các vụ tai nạn là do mải ngắm cảnh đẹp nên không để ý các khúc cua gấp mà kịp giảm tốc độ, vừa đi xe vừa chụp ảnh trên đường, hoặc chạy cố cho đúng lịch trình đặt ra >150km ngày trong tình trạng sức khỏe không được tốt, đi theo đoàn nhưng không tuân thủ các chỉ dẫn hay nguyên tắc của nhóm..., Mọi người hay nghĩ mình thường gặp nguy hiểm khi đường xấu nhưng theo H thực tế thì ngược lại, Đường đẹp quanh co, núi non trùng điệp quá nên ta phóng tít mà không kịp để ý tốc độ, Qua đây H xin các ACE phượt đặc biệt là những mem mới lưu ý khi đi phượt xa = xe máy 1 điều sau " An toàn là số 1 vui vẻ mới là số 2" Không có an toàn thì rất khó có vui vẻ ...
  Chúc tất cả các ace nhà Phượt có những chuyến đi An toàn và đầy thú vị!

  “Make your way easier”
  Dear bác,

  Vinh có chuyến đi Hà Nội - Hà Giang ngày 09/04 - 14/04/2013. Nhưng chỉ có ngày 14/04 mới có dịp vòng vòng Hà Nội rồi bay về HCM. Vinh muốn thuê ce máy để lượn quanh phố phường Hà Nội. Thủ tục thuê xe thế nào? Cần giấy tờ gì? Giá thuê như thế nào?

  Cảm ơn bác.
  ThaiVinh Nguyen
  Tks. Hoàng. Anh đi quanh ĐNÁ nhiều khi thấy chi phí còn rẻ hơn ở Việt Nam.

  Vừa rồi anh có ra Hà Nội 5 ngày. Nhưng ở dưới Cầu Giấy. Công việc túi bụi từ sáng tới tối nên không đi đâu được, nên không thuê xe bên Hoàng.

  Về Blog trên phuot.vn:
  - Cách 1: Dưới mỗi bài viết (post) trên phượt.vn, bên trên chỗ nút Like/Dislike, Hoàng sẽ thấy nút [Blog this Post]. Nhấn vô nút đó thì tự động chuyển bài viết đó thành một bài Blog. Rồi vô tường nhà mình mà sửa lại.

  - Cách 2: Nhìn thanh menu trên cùng của Phuot.vn; từ trái qua, ngoài Tab [TRANG CHỦ] [DIỄN ĐÀN], Hoàng sẽ thấy Tab [BLOG]. Nhấn vô tab [BLOG], vào trong đó, chọn [Create New Post] là có thể tha hồ viết bài, hay copy bài từ nơi khác về dán vào.


  À, mà Hoàng tập viết câu ngắn thôi. Chấm câu nhiều vào. Hết một ý thì xuống dòng.
  Chớ thời này, người ta lười đọc. Bài viết nào của Hoàng cũng dài lê thê... chiếm gần nửa cái màn hình, Khách hàng nhiều khi nản lắm, không muốn đọc đâu.

  Chúc vui.
  Conlele
  Dear Sibelium,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dv cho thuê xe gắn máy bên Hoàng, Trước ngày bay ra Hn tầm 1 tuần thì cho H xin số đt dd để H liên hệ lại hoạc alo Hoàng 092 829 0000 để book xe nếu bạn có lịch cố định Thanks and g9
  Dear Mr Cảnh,
  Cảm ơn em đã tin tưởng sd dv cho thuê xe gắn máy bên anh. Chúc em luôn thành công trong cuộc sống và có thêm nhiều trải nghiệm những chuyến đi mới thú vị!

  Hoàng
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top