What's new
Còi cọc
Reaction score
58

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Còi Cọc cho mình xin số điện thoại liên lạc. Tầm 24/2 mình ra Sapa. Muốn đi dạng tự túc nhưng chưa biết như thế nào. Mong nhận được hồi âm.
  SDT mình : 0933-112-343,Đạt. Cám ơn bạn
  Bạn ơi !! Cho mình hỏi: Leo Fan mình đi sớm thì có thể đi về trong ngày dc ko ??? Giá bên bạn bao nhiu ??? Mình đi 2 người ngày 20-21/03/2013.
  Hi bạn,

  Bạn ơi, cho mình hỏi bên bạn có đoàn nào ghép cho 2 người leo Fan không? Mình có 2 người, 1 nam 1 nữ. Mình hỏi bên tour thì họ nói giá là 1.5tr/1pax. Bên bạn giá bao nhiêu thế ? Rất mong bạn giúp đỡ.
  Thời gian đi của mình là ngày 8 và ngày 9 tháng 3 năm 2013. Email của mình: [email protected]
  nha minh dang dinh di lao cai va sang ben van nam trung quoc ma
  ban o lao cai ban co the cho minh hoi may cai diem den o lao cai va ben van nam trung quoc duoc k ?
  do_do_hoi89 yaho minh day
  rat mong ban lien lac voi minh
  Này, ai thế nhỉ? Dạo này bẹn lắm ít đi đâu nên chả vào xem nữa. Nhưng sẽ đi off đợt này!
  Sapa . Cả nhà mình sẽ off vào chiều thứ 6 ngày 6-8, 4h tại bến xe Lương Yên. Những bạn nào đi thì mag theo xiền để tự chi vụ nước là 1 và cả tiền vé tàu. Sau khi bàn bạc thì mik sẽ cùng các bn thắng tiến ga hỏi mua vé luôn. Bn nào ko đến đc mà chắc chắn đi thì có thể chuyển khoản để mik mua vé. Mong mọi người đến đc đầy đủ ^^ Bạn nào đi và đọc đc tin nhắn này thì vui lòng send mình sdt. Sdt của mình là 0973 615 138
  Chị ơi, chị cho em nick skype hoặc gmail đc hok ạ? em muốn hỏi vài thứ về Huế trước khi lên đường tháng 5 này. thanks chị
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top