What's new
CVN
Reaction score
3,973

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • @VanBee: tôi thấy account của bạn hoàn toàn ở trạng thái bình thường.
  Chào admin,
  Hôm qua và hôm nay em đăng nhập diễn đàn nhưng không viết bài được. Admin kiểm tra giúp em nhé (em đã kích hoạt tài khoản rồi ạ).
  Em cảm ơn :)
  Chào anh ! Em là một mem trong hội phượt vĩnh phúc ! Em muốn hỏi anh một chút ! Hi vọng anh có thể giúp em ! Tình hình là hội em định làm áo đồng phục của hội ! Nhưng chưa biết là làm ở đâu ! Chúng em thấy áo của phuot.vn rất đẹp, chất liệu cũng tốt nên bọn em định làm như thế và có thêu chữ ! Anh có thể cho em xin địa chỉ của nơi làm áo được không ạ ? Anh cho em xin số điện thoại của anh nhé ! Có gì em hỏi luôn cho tiện ! HJ ! Cảm ơn anh ! Chúc anh một ngày vui vẻ !
  Bác CVN ới, e xin mạn phép rằng bác có vài lời chúc tết cũng như tổng kết năm vừa qua nhỉ. :)
  Thân.
  Vâng, bạn có thể gửi nội dung mới tiếp vào topic rồi nói cho mình biết cần đưa nội dung đó vào bài nào, mình sẽ thực hiện cho bạn.
  Tks bạn CVN rất nhiều!
  Đây chính xác là lỗi của mình khi ko đọc kỹ nội qui của diễn đàn, cho dù đã tham gia 1 vài forum khác :(
  Không biết mình có thể viết bài rồi gửi cho bạn nhờ edit vào những bài viết đc ko vậy? Những bài viết này đều là những thông tin & kinh nghiệm du lịch mình muốn chia sẻ với mọi người. Tất cả những bài viết đều nằm ở trang đầu tiên bạn ah, bạn có thể ghé qua topic mình xem nhé!
  Một lần nữa, tks bạn rất nhiều!!!
  Mỗi bài chỉ có thể edit được trong 15 ngày đầu thôi bạn ạ.
  Chào admin,
  Mình mới tham gia forum, đang làm topic về chuyến đi Nhật Bản vừa rồi để chia sẻ với mọi người:
  http://farm9.staticflickr.com/8470/8374566407_8cc7c67ebf_z.jpg
  Do công việc quá bận nên mình chỉ tranh thủ làm từng phần rồi quay lại edit bài viết để cập nhật thông tin sau, thì phát hiện ra các trang đầu ko cho sửa bài viết nữa :(, ko biết có cách nào có thể edit bài đc ko vậy!
  Tks bạn rất nhiều!
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top