What's new
(D) Tigo
Reaction score
60

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • XE TOYOTA, TOYOTA 86 coupe:Chiếc xe thể thao với phong cách thiết kế ấn tượng ra mắt trong tháng 06/2012. Đây là sản phẩm của sự hợp tác giữa hãng Toyota và hãng xe thể thao Subaru. Gia xe oto 86 là 1,651 tỷ. Toyota 86 được đánh giá cao bởi tính năng lái và khả năng vận hành mạnh mẽ với khối động cơ Boxer phun nhiên liệu trực tiếp D-4S nổi tiếng của Lexus.
  Bạn có phải một người yêu thích du lịch? Bạn đã bao giờ đi du lịch hạ long, đi du lịch sapa, đi du lịch phú quốc, đi du lịch hội an, đi du lịch huế, đi du lịch nha trang hay những địa điểm du lịch hấp dẫn khác? Bạn có chuẩn bị một kế hoạch du lịch trong thời gian tới? Nếu có hãy chia sẻ với tôi.
  Chào bạn!
  Không biết bạn có hay đi du lịch phú quốc không? Hiện tại mình mới xây dựng 1 website giành cho những khách đi du lich phú quốc nhưng chưa có người quản lý. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ lại với mình nhé! Ngoài ra, mình cũng có một số website khác giành cho khách du lịch hạ long hay khách du lịch sapa và cũng đang cần người quản lý nội dung. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ ngay với mình nhé!
  haha...Thiệt hem bít nói làm seo....thôi, lần sau chém Gà Chú, sẽ về chuồng chém cho lành lặn :))
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top