What's new
D
Reaction score
3,102

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • anh ơi, 20/10 này em đi BALI, cũng muốn đi khám phá giống anh , ...cho em hỏi là ở BALI chạy xe máy anh vửa đi vừa hỏi đường hay là cầm bản đồ chi tiết ... anh về anhc ó bản đồ chi tiết đảo bali ko , cho em xin nhé.. và có điều gì cần nhắc nhở cho em gái trước khi lên đường ko ?
  Chẳng cần nhiều tiếng Anh đâu, cũng chẳng cần biết tiếng nước khác đâu. Cái cần là open mind, cảnh giác cao và biết cách cư xử lịch lãm khi cần.
  Em tính 70 triệu chưa vé máy bay đấy anh ạh :D em cũng muốn hỏi là đi nhiều nước, Pháp ý Tây Ban Nha như vậy nên học chuẩn tiếng Anh hay phọt phẹt mỗi nước biết 1 tí hả anh? :D
  70 tr / 1 người thì được, chứ 70 2 người hơi khó. 70 đó đã tính tiền vé máy bay chưa?
  chao anh, em du dinh di Nhat thang 11 toi, khoang 15 ngay, anh co the chia se cho em it kinh nghiem dc ko a? Em cam on
  làm gì có ai là diva đâu chú :-?. Cháu vừa phải xem lại toàn bộ ảnh xong, không thấy có ảnh nào chụp cùng Ka sĩ nổi tiếng cả :D
  chú thử dùng lite.facebook.com đi chú, nếu chú dùng iphone or smartphone thì chú thử m.facebook.com :D, cháu facebook với mấy mạng xã hội là trùm lắm >:)
  Xin chào danngoc,

  Phượt tử mới keng là mình với nick truongngoclam. Đã xem nhiều bài viết của bạn về Châu Âu, nên mình muốn hỏi thăm xem bạn đã biết về Lyon(Pháp) ko?

  Nếu có thì chỉ mình vài chiêu mí.

  Cám ơn trước nhe.
  Đúng là mình bị mất ngủ kinh niên. Ngày càng mệt mỏi, gầy mòn, sức khỏe sút kém, mắt mờ, chân run...
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top