What's new
darkdeath
Reaction score
1,165

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Bạn ới! Tuần sau mình đi Cù Lao Chàm, bạn còn giữ contact của bác Trí ngoài đảo ko? Mình cũng đi bụi 1 mình từ HN vào.
  Chào bạn, mình rất thích cách bạn đi phượt, thu hút và cá tính. Hy vọng ngày nào đó được gặp bạn, được cùng bạn chia sẻ những cung đường tự do nhưng cô đơn cực độ nhé ;).
  Khi nào bạn có chuyến đi vào T7-CN thì cho mình đu theo với nha!! Mình rất thích đọc các bài chia sẻ của bạn. Hy vọng sẽ có dịp cùng đồng hành với bạn!
  Xin lỗi bạn vì comment của Nhóc.
  Ý Nhóc là thấy đẹp và xúc động về cảnh đẹp và đá ở Gành Đá Đĩa thôi, chứ hoàn toàn không có ý gì khác. Cám ơn những chia sẻ của bạn, Nhóc định sang năm phượt ra đó nè.
  Hy vọng có dịp làm quen với bạn đồng hương.
  Ngưỡng mộ người đi nhiều.
  Ôi, xe đạp, xe đạp! Đọc những cuộc hành trình bằng xe đạp của bạn thiệt là phê wá đi thôi! Mình cũng thích phượt xe đạp, nhưng xe của mình là xe leo núi. Hi vọng có ngày được gặp đồng chí!
  Hi Dark

  Khi nào bạn có những chuyến đi 2-3-4 người (như chuyến đạp xe đi cần giờ vừa rồi) thì cho mình xin đi cùng nhé, tính mình không thích đông người nên khó đi chung với mấy đoàn, thấy cách bạn đi rất hợp với mình nên cho mình xin một chân nhe. Mình tên Hùng - 26t.
  Ôi, nếu có gặp ai hỏi mà không thấy anh trả lời thì nói xin lỗi hộ nhé. Đôi lúc upload ảnh lên đó là để lấy link vào diễn đàn, nên upload xong, lấy link xong là out luôn.

  Sắp tới đi, hi vọng có nhiều ảnh đẹp nữa. Mỗi tội không phải ở VN !
  Hihi mình cũng vậy đó, bạn bè toàn nói sao ko đi tour mà tự đi. Mình thích tự đi vì đi đc rất rất nhiều nơi, mà chi phí lại ko cao. Mình chủ động được thời gian nữa, và khoái nhất là đi xong về rất vui. Khi nào có đi ĐN nhất định sẽ phiền bạn đó. Nice day bạn.
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top