diepluc
Reaction score
40

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • hi Mai, tối mai mọi người có hẹn nhau cà phê Hàn Thuyên lúc 6.30pm. Mai có rảnh thì ghé chơi chu vui nhe!
  Số đt của mình là 0908 610821.
  chào Mai, rất vui được làm quen! ái chà, làm chủ xị thì nghe oách quá, vì t12 mình về cũng là lần đầu gặp mặt với mọi người thôi, trước giờ chỉ toàn "phượt" lẻ không à ;-)
  sẽ liên lạc bạn cà phê nhé!
  Chào bạn diepluc, mình cũng dân SG đây! T12 này về dự định rủ rê mọi người cà phê để gặp gỡ làm quen! Bạn có thời gian thì tham gia nhé :) Có thể trao đổi thêm một số kinh nghiệm!
  Tôi không nhớ chính xác câu chữ trong tin nhắn tôi viết gì nhưng tôi tin chắc rằng những gì tôi viết, trình bày đều rõ ràng, trong sáng chứ không phải như cái cách mà bạn đặt vào dấu " ". Tôi chỉ đơn giản nghĩ những ý như vậy, như vậy và chia sẻ. Nếu người khác thấy tán thành thì tốt, không thì góp ý lẫn nhau, không sao cả

  Tôi cảm thấy ở cương vị như bạn, với cách nói móc, chả có chút gì thành ý thì nói thật, tôi đánh giá bạn cực thấp, sự chín chắn + khiêm tốn thật ở trong lòng ở một người có hiểu biết, từng trải không hề có.
  Thì đơn giản là vì không có ai "tìm bạn" theo như chuyến bạn muốn.

  Đã không có ai có nhu cầu (và viết thành topic) thì lập ra các mục nhỏ làm gì, để rồi bỏ trống luôn sao?

  Nếu bạn muốn đi, sao bạn không tự lên kế hoạch rồi tìm bạn, mà lại phải chờ người khác lập topic rồi mình mới đi tìm ???
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...